\n\n \n\n

Nguồn nước nóng từ năng lượng xanh cho cuộc sống khỏe mạnh hơn

Tình trạng môi trường suy thoái, ô nhiễm ngày càng xảy ra nặng nề ở Việt Nam và trên toàn thế giới là tình trạng báo động với sức khỏe con người vì tỉ lệ ung thư hay các bệnh về da, đường hô hấp ngày càng nặng nề và có nhiều biến thể nguy hiểm. 

Việc sử dụng năng lượng xanh từ năng lượng mặt trời, gió, nước… sẽ giúp hạn chế rất lớn lượng khí thải hay chất thải độc hại ra môi trường. Bên cạnh việc đẩy mạnh sử dụng hệ thống lọc nước tổng để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt an toàn và chất lượng thì ưu tiên sử dụng máy nước nóng từ năng lượng mặt trời xanh cũng là một hành động tuyệt vời để bảo vệ môi trường và góp phần làm cho mỗi người khỏe mạnh hơn.

nước nóng từ năng lượng xanh

Tại sao cần sử dụng nguồn nước nóng từ năng lượng xanh?

Nguồn nhiên liệu dần cạn kiệt

Hiện nay, các nguồn nhiên liệu xăng, dầu, khí đốt hay điện… dần đang cạn kiệt, giá cả leo thang với tốc độ nhanh chóng. Việc thay thế các nguồn nhiên liệu này là xu thế tất yếu và các nguồn năng lượng như gió, nước hay đặc biệt năng lượng mặt trời với khả năng có thể tạo ra nguồn nước nóng hay dòng điện sẽ là giải pháp hàng đầu để giải quyết vấn đề cạn kiệt năng lượng hiện nay.

nước nóng từ năng lượng xanh

Sử dụng nước nóng từ năng lượng xanh là giải pháp hàng đầu để bảo vệ môi trường

Việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch quá nhiều đã thải một lượng khí Co2 và chất thải rất lớn vào môi trường. Việc trái đất nóng lên và băng tan ở Bắc Cực ngày càng xảy ra nghiêm trọng. Những việc do chính con người làm ra hiện tại cũng đang ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của con người. Vì vậy việc sử dụng nguồn năng lượng xanh như năng lượng mặt trời để tạo ra nguồn điện và nước nóng là giải pháp hàng đầu để bảo vệ môi trường xung quanh.

Năng lượng xanh sẽ không bao giờ cạn kiệt

Nếu có một ngày mặt trời không tỏa nhiệt, gió ngừng thổi, sông không còn chảy thì nguồn năng lượng xanh mới biến mất. Năng lượng xanh tồn tại trường tồn với thời gian và chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí và không lo lắng về sự cạn kiệt hay gây ra ô nhiễm môi trường như những nguồn nhiên liệu hóa thạch.

nước nóng từ năng lượng xanh

Độ bền cao 

Với các loại máy sử dụng năng lượng mặt trời như pin, máy nước nóng thì có tuổi thọ rất cao thường từ 10 – 20 năm, và hiệu suất hoạt động theo thời gian giảm không đáng kể.

Lắp đặt và sử dụng dễ dàng an toàn

Việc lắp đặt các máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời hết sức nhanh chóng và đơn giản. Việc được vận hành tự động hoàn toàn nên quá trình sử dụng rất dễ dàng và đơn giản. Việc hoàn toàn không sử dụng nguồn điện nên cũng rất an toàn không gây cháy nổ, giật điện … cho con người.

Với những lợi ích vô cùng lớn như vậy thì việc sử dụng năng lượng xanh cho nguồn điện, nguồn nước là giải pháp hiện tại và tương lai cho cuộc sống con người. Mỗi hành động hay suy nghĩ hữu ích về việc sử dụng nguồn năng lượng xanh sẽ làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn, con người có sức khỏe tốt hơn. Nếu bạn muốn tìm hiểu về việc sử dụng năng lượng mặt trời, hay giải pháp nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời thì hãy tới với Supergreen chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất nhé.

nước nóng từ năng lượng xanh

Sử nguồn nước nóng từ năng lượng xanh mang lại lợi ích gì?

Supergreen là đơn vị chuyên nhập khẩu các thiết bị máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời tại Mỹ, với dây chuyền sản xuất hiện đại hệ thống phân phối có mặt trên toàn quốc từ Bắc vào Nam. Đây sẽ là địa chỉ uy tín nếu bạn đang tìm kiếm nguồn nước nóng xanh cho ngôi nhà của bạn.

Với chính sách tư vấn chuyên sâu, bổ ích cùng đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp Supergreen tự tin rằng sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất và lợi ích trong cuộc sống cho khách hàng.

Chi phí đầu tư, lắp đặt không quá lớn

Hiện nay, việc đầu tư máy nước nóng từ năng lượng xanh – năng lượng mặt trời ngày càng được phổ biến sâu rộng. Vì tuy phải bỏ ra số vốn để mua bán đầu nhưng do không sử dụng điện nên thời gian để thu hồi vốn chỉ cần đến 1 hoặc 2 năm tùy vào lượng sử dụng của mỗi gia đình. Vì vậy, đây có thể nói là giải pháp rất tiết kiệm và hữu ích cho bạn.

Giúp tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng là việc hết sức quan trọng, nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền điện mà còn góp một phần rất lớn vào việc bảo vệ môi trường, giảm lượng khí Co2 vào môi trường.

Việc máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời hoàn toàn không sử dụng điện để làm nóng nước, nếu được ứng dụng vào sử dụng rộng rãi sẽ giảm được một lượng điện rất lớn cho mạng lưới điện quốc gia góp phần giảm ô nhiễm môi trường đặc biệt giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn đấy nhé.

An toàn khi sử dụng

Việc máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời không sử dụng dòng điện có tác dụng tiết kiệm điện năng thì còn có tác dụng lớn khác chính là sự an toàn tuyệt đối. Hạn chế các sự việc như cháy, nổ chập điện, giật điện, gây ra những tai nạn đáng tiếc cho con người.

nước nóng từ năng lượng xanh

Có khả năng giữ nhiệt tốt, hoạt động không phụ thuộc vào nguồn điện năng

Không như các loại bình nóng lạnh thông thường nếu không sử dụng điện để làm nóng liên tục nước sẽ rất nhanh bị nguội thì máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời có thể giữ nóng nước lên tới 72 giờ. 

Dù nhà bạn có bị mất điện, thì cũng đừng lo lắng nhé vì dù có điện hay không máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời vẫn hoạt động bình thường và cung cấp nguồn nước nóng dồi dào cho bạn và cả gia đình của mình.

Sử dụng nước nóng từ năng lượng xanh thay thế cho nước được làm nóng từ nguồn điện thực sự là giải pháp tuyệt vời giúp cho mọi người có một cuộc sống tiết kiệm, an toàn và khỏe mạnh hơn.

Và đến với Supergreen bạn sẽ nhận được những lựa chọn tốt nhất cho giải pháp về nguồn nước nóng từ năng lượng xanh – năng lượng mặt trời. Với đội ngũ tư vấn, lắp đặt chuyên nghiệp cùng với các sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu. Supergreen tin rằng, bạn sẽ có được nguồn nước nóng từ năng lượng xanh dồi dào nhất cho ngôi nhà của mình.

nước nóng từ năng lượng xanh

Xem thêm: Bạn đang tìm kiếm nguồn nước nóng an toàn – tiết kiệm – thân thiện với môi trường?

Công ty cổ phần Super Green Việt Nam

  • Hotline: 096.108.3399
  • Email: info@supergreen.com.vn
  • Website: https://supergreen.com.vn/
  • Địa chỉ: 220 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.