\n\n \n\n

Hệ thống nước nóng trung tâm và những điều bạn cần biết

Hệ thống nước nóng trung tâm đã không còn là khái niệm xa lạ đối với mọi người nữa. Có thể hiểu một cách dễ hiểu nhất đây là máy nước nóng công suất lớn phục vụ cho dự án, công trình quy mô như trường học, bệnh viện, tòa nhà, chung cư …nước nóng trung tâm

Khi nào cần lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm ?

Như chúng ta đã biết, hệ thống nước nóng trung tâm là giải pháp hàng đầu cung cấp nước nóng phục vụ cho nhu cầu của nhiều người cùng một lúc. Vậy những trường hợp nào phù hợp để lắp hệ thống?

  • Những nơi có tần suất sử dụng lớn

Hệ thống nước nóng trung tâm với ưu điểm là vận hành với công suất vô cùng lớn, có thể lên tới 500l/ngày .Vì vậy hệ thống phù hợp lắp đặt ở những nơi có nhu cầu sử dụng nước lớn mỗi ngày. Đặc biệt các doanh nghiệp kinh doanh khu nghỉ dưỡng, hostel, tòa nhà văn phòng…muốn tìm giải pháp tiết kiệm chi phí thì đầu tư lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm chính là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp.

  • Lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm cho gia đình.

Nhiều người cho rằng hệ thống này không thể lắp đặt được cho gia đình. Tuy nhiên điều này hoàn toàn hợp lý đối với biệt thự, gia đình nhiều phòng tắm. Thay vì phải bỏ nhiều kinh phí để lắp đặt nhiều máy tắm nóng lạnh cho gia đình thì khách hàng hoàn toàn có thể gộp lại đầu tư lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm. Vừa ổn định trong sinh hoạt, vừa giải quyết được bài toán kinh tế vô cùng hiệu quả.

Bảo trì hệ thống nước nóng trung tâm có khó không?

nước nóng trung tâm

Đây là câu hỏi rất thường gặp trước khi khách hàng muốn sử dụng hệ thống nước nóng. Câu trả lời là “không khó” nếu không muốn nói việc bảo trì hệ thống nước nóng trung tâm rất đơn giản. Vì hầu hết hệ thống nước nóng trung tâm đã được tối ưu hóa chi tiết vận hành vì vậy nhân viên cũng có thể tự theo dõi và bảo trì hệ thống. Để an tâm hơn, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ đến kiểm tra định kỳ để đảm bảo hệ thống nước nóng trung tâm vẫn hoạt động hiệu quả. Vì vậy khi lắp đặt khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng trong suốt quá trình sử dụng.

Hệ thống nước nóng trung tâm nhập khẩu Mỹ.

Trong kinh doanh đầu tư bất cứ thiết bị nào cũng đòi hỏi phải đem lại lợi nhuận và hạn chế tối đã chi phí phát sinh không đáng có. Vì vậy, việc lựa chọn hệ thống trung tâm nào tốt nhất cũng là một bài toán kinh tế quan trọng. Trong thị trường bão hòa thương hiệu như hiện nay thì hệ thống nước nóng trung tâm SioGreen nhập khẩu Mỹ dường như là một sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp.

Đặc biệt với hệ thống nước nóng trung tâm SioGreen sử dụng công nghệ làm nóng nước bằng tia hồng ngoại và ống thạch anh vì vậy hạn chế mọi sự cố rủi ro trong quá trình vận hành. Hệ thống được tối ưu đơn giản, dễ dàng kiểm tra, quan sát vì vậy khách hàng có thể chủ động theo dõi trong quá trình sử dụng.

Để tham khảo hệ thống nước nóng trung tâm SioGreen, quý khách hàng truy cập vào website: https://supergreen.com.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: https://supergreen.com.vn/

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.