\n\n \n\n

Siogreen – Giải pháp máy nước nóng trực tiếp bảo vệ gia đình bạn

Sử dụng máy nước nóng gián tiếp bị điện giật? Máy nước nóng gián tiếp tiêu tốn điện năng quá nhiều? Đang tắm thì hết nước nóng? Máy nước nóng cồng kềnh, thiếu thẩm mỹ?… Đó là những phàn nàn của rất nhiều hộ gia đình khi đang sử dụng sản phẩm máy nước nóng gián tiếp.

Máy nước nóng trực tiếp ra đời mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, công nghệ tiên tiến của máy nước nóng trực tiếp đã thay thế công nghệ lạc hậu của máy nước nóng gián tiếp. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những nhược điểm khi sử dụng máy nước nóng gián tiếp và lý do vì sao bạn nên sử dụng máy nước nóng trực tiếp Siogreen trong gia đình.

1. Nhược điểm khi sử dụng máy nước nóng gián tiếp

– Thiếu an toàn: Mặc dù được trang bị hệ thống ngắt điện ELCB song máy nước nóng gián tiếp vẫn tiềm ẩn những rủi ro khó lường cho người dùng. Do cấu tạo của sản phẩm, các thanh kim loại hay thanh mayso tiếp xúc trực tiếp với nước có thể xảy ra hiện tượng người sử dụng bị điện giật nếu có rò rỉ điện.

– Thời gian làm nóng nước lâu: Đối với máy nước nóng gián tiếp, khi có nhu cầu sử dụng nước nóng, bạn cần phải mất nhiều thời gian chờ đợi nước nóng, quá trình này thường mất từ 10 -15 phút làm lãng phí thời gian chờ đợi của người dùng, nhất là những hôm nhiệt độ thấp.

– Tiêu tốn điện năng: Quá trình làm nóng nước với máy nước nóng gián tiếp mất nhiều thời gian gây tiêu tốn điện năng sử dụng. Ngoài ra sử dụng máy nước nóng gián tiếp còn gây hao phí một lượng nhiệt trong khối lượng nước nóng không dùng hết.

– Thiết kế cồng kềnh, thiếu thẩm mỹ: Với trọng lượng lớn kèm theo bình chứa nước nóng nên máy nước nóng gián tiếp khá cồng kềnh, quá trình lắp đặt phức tạp , đòi hỏi không gian phòng tắm phải lớn, kệ giá đỡ phải chắc chắn. Đối với những phòng tắm không được xây dựng kiên cố sẽ tiềm ẩn rủi ro không mong muốn như bình nước nóng bị rơi trong quá trình sử dụng, rất mất an toàn.

– Hết nước nóng trong khi tắm: một trường hợp nữa cần phải nhắc đến là việc hết nước nóng trong khi tắm, gây rất nhiều phiền toái và khó chịu cho người dùng, đặc biệt việc hết nước xảy ra trong quá trình bạn đang sử dụng.

– Giá thành cao: Do cần có bình chứa nước nóng nên máy nước nóng gián tiếp có giá thành cao hơn hẳn so với máy nước nóng trực tiếp.

tai-nan-khi-su-dung-binh-nong-lanh-truyen-thong

Máy nước nóng gián tiếp – lợi bất cập hại

2. Vì sao nên lựa chọn Máy nước nóng trực tiếp SioGreen trong gia đình?

Hiểu được nỗi lo của các hộ gia đình khi sử dụng máy nước nóng gián tiếp thiếu an toàn, Công ty cổ phần Supergreen Việt nam đã mang đến thị trường sản phẩm Máy nước nóng trực tiếp Siogreen được nhập khẩu độc quyền từ Hoa Kỳ. Máy nước nóng trực tiếp Siogreen sử dụng công nghệ mới, không cần bình chứa, nước chảy qua các ống thạch anh là nóng. Khắc phục nhược điểm của máy nước nóng gián tiếp.

a, Các sản phẩm máy nước nóng Siogreen dân dụng:

Máy nước nóng IR – 234 ( Max 3,4 kw): Dành cho 1 phòng tắm. Thích hợp sử dụng cho Sen vòi, Lavabo

Máy nước nóng IR – 245 (Max 4,5 kw) : Dành cho 1 phòng tắm. Thích hợp sử dụng cho Sen vòi, Lavabo

Máy nước nóng IR – 260 ( Max 6,0 kw): Dành cho 1 phòng tắm. Thích hợp sử dụng cho Sen vòi, sen cây, lavabo, bồn tắm

Máy nước nóng IR – 288 ( Max 8,8 kw): Dành cho 2 phòng tắm. Thích hợp sử dụng cho Sen vòi, sen cây , lavabo, bồn tắm.

b, Ưu điểm vượt trội của Máy nước nóng trực tiếp Siogreen

– An toàn tuyệt đối: Với công nghệ làm nóng nước bằng hồng ngoại, điện và nước không tiếp xúc trực tiếp với nhau, vì vậy máy nước nóng trực tiếp Siogreen đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

– Không mất thời gian chờ đợi: Khi bạn bật thiết bị lên, ống thạch anh sẽ được làm nóng trong thời gian hai giây, nước chảy qua đó và tự làm nóng theo nhu cầu sử dụng của bạn và người thân, không làm mất thời gian chờ đợi.

– Thiết kế nhỏ gọn, dễ vận chuyển, lắp đặt: Máy nước nóng trực tiếp Siogreen có thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, thuận tiện trong quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt. Ngoài ra máy nước nóng Siogreen phù hợp với cả phòng tắm có diện tích nhỏ, khắc phục nhược điểm cồng kềnh của máy nước nóng gián tiếp.

– Tiết kiệm điện năng: Tia hồng ngoại của máy nước nóng trực tiếp Siogreen làm nóng nước tức thì, tiết kiệm tối đa chi phí tiêu thụ điện năng.

– Cung cấp nguồn nước nóng vô tận: Với công nghệ làm nóng nước hiện đại, máy nước nóng Siogreen tạo ra nguồn nước nóng vô tận thông qua bốn ống thạch anh được tráng một lớp Nano Carbon kết hợp với năng lượng hồng ngoại.

– Chi phí thấp: Máy nước nóng hồng ngoại Siogreen giúp cho các hộ gia đình tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt cho mạng điện và thiết bị sử dụng.

– Chế độ bảo hành dài hạn: Với chế độ bảo hành lên đến 5 năm, hơn hẳn các sản phẩm máy nước nóng gián tiếp khác trên thị trường, Máy nước nóng trực tiếp Siogreen mang lại sự tin tưởng về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.

Máy nước nóng Siogreen khắc phục nhược điểm máy nước nóng gián tiếp 

Trên đây là những phân tích về nhược điểm khi sử dụng máy nước nóng gián tiếp và những lý do nên sử dụng máy nước nóng trực tiếp Siogreen trong các hộ gia đình. Vì sự an toàn, lợi ích lâu dài về sức khỏe của bạn và những người thân hãy lựa chọn sản phẩm máy nước nóng trực tiếp hoàn hảo nhất, tối ưu nhất.

.
.
.
.