Siogreen thương hiệu máy nước nóng nhập khẩu từ Hoa Kỳ

Đời sống ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử, điện lạnh ngày càng nhiều và phổ biến. Một thương hiệu máy nước nóng nhập khẩu an toàn, chất lượng là điều mong muốn của mọi người.

Trên thị trường hiện nay ngày càng có nhiều sản phẩm máy nước nóng, từ máy nước nóng gián tiếp đến máy nước nóng trực tiếp mang đến cho người dùng có thêm nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, bên cạnh sự đa dạng của các sản phẩm máy nước nóng là những sản phẩm kém chất lượng gây hoang mang cho người dùng. Lựa chọn được một sản phẩm từ thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu vừa an toàn, vừa chất lượng là một điều không hề đơn giản đối với người tiêu dùng hiện nay.

Thực trạng các sản phẩm máy nước nóng hiện nay

Đa phần các dòng máy nước nóng cũ đang sử dụng công nghệ làm nóng nước bằng các thanh gia nhiệt hoặc sợi đốt lâu đời. Với công nghệ này, điện và nước sẽ tiếp xúc trực tiếp với nhau, lâu ngày dễ gây ra rò rỉ điện  gây nguy hiểm cho người dùng.

– Các thanh gia nhiệt theo thời gian kim loại bị ăn mòn dần dần nên dễ bị đóng cặn, những chất cặn, vẩn làm ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước nóng đồng thời ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng trong quá trình sử dụng nước.

gia-may-nuoc-nong-truc-tiep

Các thanh gia nhiệt bị ăn mòn theo thời gian

– Tiêu tốn điện năng: Do thời gian làm nóng nước lâu, các máy nước nóng công nghệ cũ tiêu tốn rất nhiều điện năng sử dụng, ảnh hưởng đến chi phí sinh hoạt của người tiêu dùng.

Tìm hiểu về thương hiệu máy nước nóng nhập khẩu Siogreen

Máy nước nóng Siogreen là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa kỳ và được phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần SuperGreen Việt Nam. Với phát minh độc quyền từ Florida Hoa Kỳ, máy nước nóng hồng ngoại ra đời với công nghệ làm nóng nước bằng các bức xạ hồng ngoại, nước được luân chuyển qua các ống thạch anh chống bám cặn, ăn mòn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Các sản phẩm máy nước nóng nhập khẩu từ Hoa Kỳ:

Công ty cổ phần SuperGreen Việt nam đã và đang là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyển 2 dòng sản phầm: Máy nước nóng Siogreen dân dụng và Máy nước nóng Siogreen trong công nghiệp.

Máy nước nóng Siogreen dân dụng:

Máy nước nóng IR – 234 ( Max 3,4 kw): Dành cho 1 phòng tắm. Thích hợp sử dụng cho Sen vòi, Lavabo

Máy nước nóng IR – 245 (Max 4,5 kw): Dành cho 1 phòng tắm. Thích hợp sử dụng cho Sen vòi, Lavabo

Máy nước nóng IR – 260 ( Max 6,0 kw): Dành cho 1 phòng tắm. Thích hợp sử dụng cho Sen vòi, sen cây, lavabo, bồn tắm

Máy nước nóng IR – 288 ( Max 8,8 kw): Dành cho 2 phòng tắm. Thích hợp sử dụng cho Sen vòi, sen cây , lavabo, bồn tắm.

Máy nước nóng Siogreen trong công nghiệp:

Máy nước nóng công nghiệp 220V: đây là dòng sản phẩm làm nóng nước dùng trong công nghiệp sử dụng dòng điện dân dụng để vận hành. Có 2 dòng sản phẩm may nuoc nong cong nghiep là:  IR -6000 và IR – 8000.

Máy nước nóng công nghiệp 3 pha 380V: đây là sản phẩm làm nóng nước công nghiệp sử dụng dòng điện 3 pha 380 v. Có 2 dòng sản phẩm làm nóng công nghiệp 3 pha là: IR – 14K; IR- 18K

Ngoài ra Siogreen còn mang đến giải pháp Nước nóng trung tâm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng với khối lượng lớn cho hàng chục đến hàng trăm phòng tắm và các thiết bị tiêu thụ nước nóng khác, tối ưu hơn sử dụng bơm nhiệt, giữ nhiệt độ ổn định hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất như ở miền Bắc, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

May nuoc nong gia bao nhieu, thương hiệu máy nước nóng nhập khẩu

Máy nước nóng nhập khẩu Hoa Kỳ

Ưu điểm của Máy nước nóng nhập khẩu Hoa Kỳ

Mang đến nguồn nước nóng liên tục, dồi dào: Máy nước nóng hồng ngoại Siogreen cho nguồn nước nóng tức thì, dồi dào, liên tục và giữ nhiệt độ ổn định, hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ở miền Bắc, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Tiết kiệm điện năng: Tia hồng ngoại làm nóng nước tức thì, tiết kiệm tối đa chi phí tiêu thụ điện năng, ngoài ra sử dụng máy nước nóng hồng ngoại Siogreen sẽ không xuất hiện cặn, gỉ sét (nguyên nhân làm hao tổn điện năng)

Diệt khuẩn nước: Máy nước nóng hồng ngoại Siogreen diệt khuẩn thông qua tia hồng ngoại, tạo nguồn nước nóng vô tận, tia hồng ngoại ngoài tác dụng làm nóng nước thì chúng còn có khả năng phá vỡ các liên kết bám cặn trong nước cho nguồn nước nóng thêm trong sạch. Đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng nước nóng cho sinh hoạt thường ngày như rửa rau quả, nấu ăn…

Chi phí bảo dưỡng thấp: Sử dụng Máy nước nóng hồng ngoại Siogreen bạn sẽ không cần vệ sinh định kỳ mỗi tháng nữa vì ống thạch anh không bám cặn.

Dễ dàng sử dụng: Máy nước nóng hồng ngoại Siogreen sử dụng nút điều khiển cảm ứng, có thể điều khiển nhiệt độ theo mong muốn. Tự động ngắt nguồn điện nhờ bộ cảm biến PID thông minh.

Dễ vận chuyển, lắp đặt: Máy nước nóng hồng ngoại Siogreen có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện khi vận chuyển và dễ dàng lắp đặt với mọi diện tích sử dụng.

Chế độ bảo hành dài hạn: Máy nước nóng hồng ngoại Siogreen có chế độ bảo hành dài hạn theo tiêu chuẩn của Hoa kỳ lên đến 5 năm, giúp người dùng an tâm về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm

Chia se kinh nghiem mua may nuoc nong hang nao tot, thương hiệu máy nước nóng nhập khẩu

Ưu điểm của máy nước nóng Siogreen công nghệ Hoa Kỳ

Để được giải đáp, hướng dẫn chi tiết và đặt mua các sản phẩm Máy nước nóng nhập khẩu từ Hoa Kỳ, xin vui lòng liên hệ hotline: 0932.236.869.

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.