\n\n \n\n

Sử dụng bình nước nóng lạnh công nghệ truyền thống có an toàn?

Ngày nay, bình nước nóng lạnh đã quá quen thuộc với cuộc sống của chúng ta. Nó không chỉ cung cấp nguồn nước nóng phục vụ nhu cầu sinh hoạt mà còn tạo cảm giác thoải mái khi tắm sau một ngày làm việc đầy căng thẳng. Tuy nhiên thị trường máy nước nóng rất đa dạng, nếu bạn chọn không đúng loại sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và có nguy cơ bị giật điện rất cao…

1. Bình nước nóng lạnh công nghệ truyền thống an toàn không?

Có một thực tế có thể nhìn thấy rất rõ, đó là hầu hết các loại bình nước nóng lạnh đang bày bán trên thị trường đều sử dụng công nghệ cũ, nước được làm nóng nước bằng thanh gia nhiệt kim loại (mayso). Nguồn điện và dòng nước tiếp xúc trực tiếp với nhau rất dễ đến tình trạng rò rỉ, giật điện gây nguy hiểm đến tính mạng con người.

may-nuoc-nong-an-toan-nhat-4

Thanh mayso trong bình nước nóng lạnh sau thời gian sử dụng

Thanh gia nhiệt sau một thời gian sử dụng dễ bị ăn mòn, bong tróc, không chỉ gây nguy hiểm mà còn tiêu tốn rất nhiều điện năng. Chính từ những nhược điểm này mà người tiêu dùng luôn cảm thấy hoang mang không biết có nên dùng bình nước nóng lạnh hay không. Bởi, công nghệ bình nóng lạnh truyền thống còn tiềm ẩn quá nhiều rủi ro nguy hiểm đến tính mạng con người.

2. Lời khuyên cho người dùng khi tìm mua bình nóng lạnh Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm bình nước nóng lạnh Hà Nội thì nên tìm đến các dòng máy nước nóng sử dụng công nghệ mới thay vì công nghệ truyền thống đã có từ hàng thập kỷ trước.

SuperGreen Việt Nam xin giới thiệu tới các bạn dòng máy nước nóng trực tiếp an toàn nhất hiện nay mang tên SioGreen. Đây là thương hiệu máy nước nóng trực tiếp sử dụng công nghệ đột phá từ Hoa Kỳ. Với nhiều ưu điểm vượt trội, SioGreen khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm bình nước nóng lạnh công nghệ truyền thống đang được bày bán trên thị trường. Đặc biệt, với công nghệ làm nóng nước bằng hồng ngoại kết hợp với các ống thạch anh được tráng Nano Carbon cách điện, SioGreen đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

may-nuoc-nong-cong-nghe-moi-2

Máy nước nóng công nghệ hồng ngoại nhập khẩu 100% tại Việt Nam

Bên cạnh đó, với bộ điều khiển nhiệt độ thông minh PID sẽ tự động tự điều chỉnh lượng điện cần thiết để duy trì nhiệt độ nước. Điều này giúp người tiêu dùng sử dụng tối thiểu mức điện năng cần thiết với chi phí thấp nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Ngoài ra, SioGreen còn nổi bật với các tính năng ( làm nóng nhanh tức thì, điều chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu, thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng…) đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước nóng của

Với nhiều ưu điểm vượt trội, máy nước nóng Siorgreen là một sản phẩm đột phá về công nghệ và tiêu chuẩn an toàn mà bạn không thể bỏ qua để trang bị cho gia đình mình.

.
.
.
.