Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời – xu hướng sống xanh xạch thân thiện.

Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời đã trở nên vô cùng phổ biến trong đời sống sinh hoạt của mỗi cá nhân, gia đình, tập thể. Máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng là sản phẩm được tuyên truyền rộng rãi trong các chương trình sống xanh. Ắt hẳn không phải vô cớ mà máy nước nóng năng lượng mặt trời lại nhận được sự ủng hộ tích cực của hầu hết mọi người như vậy. Máy nước nóng năng lượng mặt trời và xu hướng sống xanh-sạch-thân thiện có liên quan mật thiết như nào? Hãy càng nhau lý giải điều này nhé.sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Sử dụng nguồn nguyên liệu vận hành sạch.

Các sản phẩm máy nước nóng khác đều phải sử dụng điện năng để vận hành. Để làm nóng được nguồn nước một máy nước nóng sẽ tiêu tốn khoảng 2500kw-4000kw tùy thuộc máy nước nóng trực tiếp hay gián tiếp. Với máy nước nóng năng lượng mặt trời lại tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên chính là ánh sáng mặt trời. Đây được coi là nguồn nguyên liệu vô hạn và có thể ứng dụng vào rất nhiều sản phẩm công nghệ. Quang năng sẽ được chuyển hóa thành nhiệt năng dựa vào hiện tượng hiệu ứng nhà kính của vật lý. Nước sẽ được đun sôi và giữ nhiệt bằng nhiệt lượng đã được chuyển hóa mà không cần đến sự hỗ trợ của bất cứ nguồn năng lượng nhân tạo nào khác. Đây chính là điểm đặc biệt giúp máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp với tiêu chí sống xanh sạch.

Thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Như đã nói ở trên, những máy nước nóng dân dụng bình thường đều phải sử dụng điện năng để vận hành và khởi động. Điều này đồng nghĩa với việc vô hình chung sẽ thải khí CO2 ra ngoài tự nhiên. Chỉ cần làm một phép nhân đơn giản ta sẽ biết 1 hành động nhỏ như vậy khi gộp vào sẽ thành một con số khổng lồ và tác động trực tiếp đến môi trường sống của chúng ta.

Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ góp phần hạn chế tối đa khí CO2 thải ra ngoài thiên nhiên. Bên cạnh đó máy nước nóng năng lượng mặt trời vận hành đơn giản phù hợp với mọi đối tượng người dùng mà không cần phải lo lắng công nghệ phức tạp. Vì vậy, có thể gọi máy nước nóng năng lượng mặt trời vừa thân thiện với môi trường, vừa thân thiện với người sử dụng.sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Đầu tư một lần, lợi ích bền lâu.

Chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cao hơn một chút so với những dòng máy nước nóng dân dụng thông thường khác tuy nhiên xét về lâu dài thì đây là sự đầu tư rất đúng đắn. Với máy nước nóng sử dụng điện năng sau 1 thời gian sử dụng sẽ hay có hiện tượng hỏng các bộ phận kỹ thuật bên trong. Hay gặp nhất là sự cố chập cháy điện chủ yếu là do yếu tố môi trường. Tuy nhiên, khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt quá trình sử dụng. Khách hàng không cần phải mất thười gian để sửa chữa và bảo trì kỹ thuật liên tục và tuổi thọ trung bình cho một chiếc máy năng lượng mặt trời có thể lên đến chục năm.

Thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Siogreen là thương hiệu uy tín trên thị trường được phân phối độc quyền bởi công ty Supergreen. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời chắc chắn sẽ khiến khách hàng vừa lòng trong suốt quá trình trải nghiệm sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể tham khảo website: https://supergreen.com.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869            

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.