\n\n \n\n

Sự khác biệt của máy nước nóng SuperGreen so với các máy khác

Ngày nay, có rất nhiều các nhà cung cấp và thương hiệu nổi tiếng sử dụng máy nước nóng SuperGreen. Vậy đâu là lí do mà SuperGreen lại được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự khác nhau của máy nước nóng SuperGreen với các loại máy khác trên thị trường nhé.

Nguyên tắc hoạt động của máy nước nóng công nghệ cũ

Hầu hết các nhà cung cấp máy nước nóng trên thị trường đều sử dụng công nghệ làm nước nóng cũ. Nước được làm nóng bằng các thanh gia nhiệt 220V.

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng lỗi thời rất không khoa học, nước lạnh từ vòi chảy trực tiếp vào máy, được đun nóng bằng điện với tốc độ nhanh, độ ẩm cao. Vì thế mà máy nước nóng công nghệ cũ đã tiêu thụ lượng điện năng khá nhiều. Bên cạnh đó, thì máy nước nóng công nghệ cũ chứa rất nhiều rủi ro, nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng con người.

nen-bao-tri-may-nuoc-nong-sau-mot-thoi-gian-su-dung

Máy nước nóng công nghệ cũ

Vậy thì giải pháp dành cho bạn là gì?

Với các nhược điểm của máy nước nóng công nghệ cũ, chắc hẳn bạn đang không yên tâm an toàn cho gia đình mình. Và bạn đang tìm một chiếc máy khắc phục tất cả các nhược điểm trên? Sau đây chúng tôi sẽ mang đến giải pháp đến cho bạn – máy nước nóng SuperGreen. Nếu biết rõ các ưu điểm của nó chắc chắn bạn sẽ muốn sở hữu chiếc máy nước nóng này ngay để phục vụ gia đình mình.

SuperGreen là một thương hiệu máy nóng lạnh sản xuất theo công nghệ Mỹ. Máy nước nóng SuperGreen sử dụng công nghệ làm nóng nước bằng các ống thạch anh. Đây là công nghệ làm nóng nước tiên tiến nhất hiện nay, vượt trội hơn hẳn công nghệ làm nóng nước của các dòng máy nước nóng cũ.

Công nghệ làm nóng nước của SuperGreen

Những ưu điểm vượt trội của máy nước nóng SuperGreen có thể kể đến như:

– An toàn tuyệt đối: Vì làm nóng nước bằng các tia hồng ngoại nên nguồn điện và nguồn nước không tiếp xúc với nhau. An toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

– Tiết kiệm điện năng: Tia hồng ngoại làm nóng nước nhanh chóng, tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ.

Điều khiển thông minh: Máy nước nóng SuperGreen có điều khiển thông minh, có thể điều khiển từ xa.

– Diệt khuẩn: Nhờ tia hồng ngoại mà có thể diệt đến 80% vi khuẩn, mang đến nguồn nước sạch, an toàn cho người sử dụng.

– Dễ lắp đặt, vận hành: Máy nước nóng hồng ngoại SioGreen có thiết kế nhỏ gọn, vì thế dễ vận chuyển cũng như lắp đặt. Sản phẩm cũng phù hợp với các thiết bị khác có trên thị trường.

– Nhập khẩu từ Mỹ: Máy nước nóng SuperGreen được nhập khẩu 100% từ Mỹ.

Với tất cả các thông tin được chia sẻ ở trên thì các bạn đã thấy được sự khác nhau của SioGreen rồi chứ? Sở hữu máy nước nóng SuperGreen có chất lượng tốt nhất, hiệu quả cao, an toàn khi sử dụng, bạn hãy liên hệ với Công ty cổ phần SuperGreen Việt Nam để được đảm bảo tốt về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm được đảm bảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy nước nóng SioGreen, thì bạn hãy liên hệ đến địa chỉ: CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM hoặc gọi đến hotline: 0932.236.869 / 0961.083.399 để được tư vấn trực tiếp.

.
.
.
.