\n\n \n\n

SuperGreen trưng bày máy mẫu tại Triển lãm Vietbuild 03/2017

Lời đầu tiên, toàn thể cán bộ và nhân viên Công ty CP SuperGreen xin gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến mọi Qúy khách hàng đã đến tham gia các hoạt động tại gian hàng Vietbuild 03/2017.

Tiếp nối sự kiện Hội chợ triển lãm Vietbuild hàng năm, Công ty Cổ phần SuperGreen đã tham gia đăng ký gian hàng 867 – 868 – 869 tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc Gia – Số 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội, từ ngày 15/03/2017 đến ngày 19/03/2017.

Triển lãm đã diễn ra và hoàn thành tốt đẹp. Với mục đích giới thiệu đến khách hàng và các đối tác những mẫu máy nước nóng gia đình hồng ngoại trực tiếp tốt nhất được sản xuất hoàn toàn trên dây chuyền công nghệ Hoa Kỳ, nhập nguyên chiếc. SuperGreen tự hào là nhà phân phối sản phẩm độc quyền toàn Đông Nam Á.


Tập thể cán bộ nhân viên SuperGreen chung sức, đồng lòng đi mang theo nhiệt huyết phục vụ khách hành mọi nơi, mọi lúc

Tại gian hàng hội chợ Triển lãm Vietbuild, Công ty SuperGreen VN tiến hành đón tiếp khách mời nhiệt tình và tư vấn chi tiết cho mọi khách hàng có nhu cầu lắp đặt sử dụng. Chúng tôi cũng đã chuẩn bị một số lượng quà là 500 chiếc áo mưa, 200 bút ký có in logo công ty và tài liệu sản phẩm dành tặng cho khách tham quan.

Đồng thời cử nhân viên kỹ thuật tới khảo sát, hỗ trợ lắp đặt miễn phí cho khách hàng đăng ký mua máy. Chúng tôi tạo mọi thuận lợi cho khách hàng trải nghiệm thực tế tính năng của sản phẩm tại gian hàng. Đặc biệt, đối với những khách hàng có nhu cầu muốn dùng thử máy, chúng tôi sẽ đến tận nhà lắp đặt cho dùng thử Miễn phí Máy nước nóng hồng ngoại SuperGreen trong 15 ngày.


SuperGreen trao thưởng cho khách hàng may mắn ghé thăm tại gian hàng

Hội chợ triển lẫm Vietbuild là sự kiện được tổ chức hàng năm tại 04 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ của ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng và Trang trí nội, ngoại thất, nhằm thúc đẩy kinh tế, quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp và tạo ra nhiều ý tưởng kinh doanh hấp dẫn cũng như chuyển giao công nghệ và xúc tiến thương mại.

SuperGreen luôn có mong muốn mang lại cho Qúy khách hàng cuộc sống nhẹ nhàng, an toàn, khỏe mạnh và viên mãn. Chính vì vậy, tất cả những tình cảm trân quý này được chúng tôi kết tinh vào trong sản phẩm máy nước nóng gia đình hồng ngoại SioGreen và trao tận tay Quý khách hàng. Đừng bỏ lỡ cơ hội quẳng đi những gánh lo hàng ngày hướng tới cuộc sống thư thái, dễ chịu, vui tươi hơn với Máy nước nóng SioGreen!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 093.223.6869 (luôn sẵn sàng tư vấn 24/7)

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.