\n\n \n\n

Tận dụng năng lượng mặt trời để tạo ra nước nóng – Bạn đã thử chưa?

Tận dụng năng lượng mặt trời là một chủ đề đang rất nóng và vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện đại của con người. Với tính trạng ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng và giá cả năng lượng ngày càng tăng, việc sử dụng thiết bị cung cấp nước nóng sử dụng năng lượng tái tạo là điều vô cùng cần thiết và hữu ích với cuộc sống. 

Các thiết bị cung cấp nước nóng sử nguồn năng lượng tái tạo có khả năng đem lại rất nhiều lợi ích đối với con người và cả với môi trường. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn còn mơ hồ về khái niệm niệm này hoặc hiểu sai và chưa đánh giá đúng về khả năng vận hành của thiết bị dẫn tới việc cho rằng đây là sản phẩm hoạt động kém ổn định và không đem lại nhiều lợi ích cho cuộc.

Bài viết này, SuperGreen sẽ cho bạn những góc nhìn mới mẻ về việc sử dụng nước nóng từ nguồn năng lượng mặt trời và giải pháp hoàn hảo để bạn có được một hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng nước nóng của các thành viên trong gia đình bạn. 

Máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời hoạt động có thực sự hiệu quả? 

Hệ thống cung cấp nước nóng bằng năng lượng mặt trời tận dụng năng lượng từ mặt trời để chuyển hóa thành nhiệt năng và làm nóng nước trong bình chứa. 

nước nóng thân thiện với môi trường, hệ thống nước nóng thông minh

Tuy nhiên, do lượng năng lượng mặt trời thay đổi trong suốt cả năm nên hệ thống này không thể hoạt động ổn định 100% nên nhiều người vẫn lầm tưởng vào mùa đông thiết bị này không thể hoạt động được. mà chỉ hoạt động được vào mùa hè. Có lẽ đây là suy nghĩ chưa chính xác vì các thiết bị của SuperGreen có khả năng hấp thụ nhiệt vô cùng vượt trội và vẫn có khả năng đem lại nguồn nước nóng ngay cả vào mùa đông

Đặc biệt Việt Nam là một nước nhiệt đới có số giờ nắng trong năm rất lớn và nhu cầu sử dụng nước nóng của người dân cũng rất cao. Do đó, việc tận dụng năng lượng mặt trời mang lại nhiều lợi ích về mặt kinh tế và sử dụng.

Nhờ việc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được nhập khẩu và phân phối chính hãng bới SuperGreen, các máy nước nóng năng lượng mặt trời của SuperGreen có khả năng tạo ra nguồn nước nóng nhanh chóng và hiệu quả và vận hành vô cùng bền bỉ lên tới 20 năm.

Việc sử dụng những thiết bị này cũng giúp bạn giảm một lượng lớn hóa đơn tiền điện hàng tháng giúp bạn tiết kiệm chi phí và nhanh chóng thu hồi số tiền dùng để lắp đặt thiết bị. Trong quá trình vận hành thiết bị của SuperGreen cũng rất ít khi xảy ra sự cố nên bạn có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa và chỉ cần bảo dưỡng theo định là thiết bị có thể vận hành ổn định và vô cùng hiệu quả. 

Tận dụng năng lượng mặt trời

Trong quá trình vận hành máy nước nóng năng lượng mặt trời của SuperGreen hoàn toàn không sử dụng điện năng nên vô cùng thân thiện với môi trường. nếu bạn sử dụng thiết bị này sẽ giúp  giảm một lượng lớn khí Co2 vào bầu khí quyển, giúp ngăn chặn tình trạng biến đổi khí hậu và suy thoái môi trường đang ngày càng đe dọa đến cuộc sống của chúng ta. 

Với khả năng đem lại nguồn nước nóng dồi dào và nhiều lợi ích cho con người và môi trường nhờ sử dụng các thiết bị cung cấp nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời của SuperGreen, chắc hẳn bạn đã có được những kiến thức thú vị và những góc nhìn mới về sự hiệu quả trong quá trình vận hành của máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Giải pháp hoàn hảo để bạn có được nguồn nước nóng từ năng lượng xanh

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị tạo ra nước nóng bằng năng lượng mặt trời. Nhưng Supergreen vẫn nổi bật lên là một đơn vị hàng đầu, cung cấp các thiết bị cao cấp chất lượng có khả năng cung cấp nguồn nước nóng dồi dào, an toàn tuyệt đối và rất thân thiện với môi trường. Ngoài thiết bị này còn có khả năng hấp thụ nhiệt rất nhanh và khả năng giữ nước nóng lên tới 72 giờ đảm bảo sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng của cả gia đình bạn. 

Supergreen hiện đang cung cấp 2 loại máy nước nóng năng lượng mặt trời bao gồm:

  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không: sử dụng ống chân không để hấp thụ nhiệt và làm nóng nước. Hệ thống ống chân không được làm bằng 2 lớp thủy tinh trong suốt chịu lực cao, mặt trong của ống được mạ titan chống phản quang.

Tận dụng năng lượng mặt trời

  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng Siogreen: sử dụng lớp kính cường lực dạng thấu kính để hấp thụ tối đa nhiệt từ năng lượng mặt trời. Thiết bị có lớp bảo ôn giúp tăng khả năng làm nóng nước, quá trình đối lưu nhiệt ở bề mặt của thiết bị giúp chuyển hóa quang năng thành nhiệt năng để đun nóng nước. Cả hai loại máy đều có khả năng hoạt động liên tục để cung cấp nước nóng cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Tận dụng năng lượng mặt trời

Supergreen là một đơn vị tiên phong trong việc áp dụng năng lượng mặt trời để sản xuất nước nóng. Với hệ thống sản xuất hiện đại và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, Supergreen cam kết mang đến cho khách hàng cuộc sống xanh hơn với năng lượng sạch và môi trường trong lành hơn. Chúng tôi tin rằng, sự tâm huyết và tận tâm của đội ngũ cùng với sản phẩm chất lượng sẽ giúp giải quyết nỗi lo về chi phí tiền điện, đảm bảo an toàn và giảm thiểu tác động xấu đến môi trường. Supergreen cam kết mang đến cho gia đình bạn những giải pháp thông minh nhất để cải thiện nguồn nước và cuộc sống của bạn.

Xem thêm: Tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường với hệ thống nước nóng thông minh

Công ty cổ phần Super Green Việt Nam

  • Hotline: 096.108.3399
  • Email: info@supergreen.com.vn
  • Website: https://supergreen.com.vn/
  • Địa chỉ: 220 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.