Tiết kiệm nhiều hơn với máy nước nóng trực tiếp SioGreen

Bạn có biết, tính chi phí tổng thể thì máy nước nóng trực tiếp SioGreen tiết kiệm hơn rất nhiều. Không phải thau rửa, bảo dưỡng định kỳ. Với bình nước nóng thông thường, bạn sẽ phải sửa chữa, bảo dưỡng hoặc thay mới trong vòng 2,3 năm.

Bạn đã biết đến máy nước nóng trực tiếp SioGreen hay chưa?

Máy nước nóng  năng lượng mặt trời trực tiếp SioGreen là loại máy nước nóng công nghệ hiện đại mới. Thông minh với bộ điều khiển PID tự động tắt nguồn điện của máy khi có hiện tượng nước xâm nhập. Nút bật tắt cảm ứng mang lại thuận tiện cho người dùng khi có thể trực tiếp điều chỉnh nhiệt độ bằng tay theo ý muốn.

Có thể bạn sẽ đắn đo so sánh giá máy nước nóng SioGreen với các loại khác. Vì các loại bình nóng lạnh và các loại máy nước nóng trực tiếp hãng khác sẽ có giá thành rẻ hơn. Đừng quên rằng bạn đang được tiếp cận với một loại máy với công nghệ mới nhất, tuyệt đối an toàn khi sử dụng, nhập khẩu nguyên chiếc 100%  từ Mỹ. Giá trị an toàn là không nên đem ra cân đo đong đếm.

May nuoc nong nao tot o HCM

Máy nước nóng SioGreen được nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ Mỹ

Hơn nữa, nếu tính chi phí tổng thể thì máy nước nóng trực tiếp SioGreen tiết kiệm hơn rất nhiều. Với bình nước nóng thông thường, bạn sẽ phải sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ hoặc thay mới trong vòng 2, 3 năm.

Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi biết máy nước nóng trực tiếp SioGreen sử dụng 10 năm hay 20 năm vẫn hoạt động ổn định. Cam kết bảo hành dài hạn 5 năm. Nếu là bạn, bạn sẽ lựa chọn sản phẩm nào?

Máy nước nóng SioGreen có bao nhiêu dòng máy?

Máy SioGreen gồm 2 dòng máy chính là máy nước nóng công nghiệp (1 pha, 3 pha) và máy nước nóng dân dụng gia đình.

Ngoài ra, còn có  hệ thống nước nóng trung tâm là sự kết hợp thông minh giữa máy công nghiệp 3 pha, bình bảo ôn giữ nhiệt và bơm tăng áp.

Với hệ thống nước nóng tuyệt vời này thì bạn hoàn toàn có thể làm chủ nguồn nước nóng. Nước nóng luôn tuần hoàn liên tục khi kết hợp bơm tăng áp. Công suất mỗi dòng máy tương ứng với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Hướng dẫn bạn chọn loại máy theo nhu cầu sử dụng hiện tại

Bạn sử dụng cho gia đình

Nếu gia đình bạn là một gia đình nho nhỏ với số phòng tắm khiêm tốn 1-2 phòng và đang sinh sống tại khu vực miền Nam. Nơi có thời tiết ấm nóng, nhu cầu sử dụng nước nóng ở nhiệt độ vừa thì máy IR-245 là hợp lý.

Tren thi truong may nuoc nong nao tot

Máy nước nóng IR 245 phù hợp với nhu cầu sử dụng gia đình

Hoặc phòng bếp nhà bạn đang thiếu một chiếc máy nước nóng trực tiếp phục vụ cho việc làm sạch thực phẩm và vật dụng nhà bếp, chén đĩa. Hãy nhấc máy lên và gọi cho đại lý SuperGreen gần nhà bạn nhất để nhân viên kỹ thuật đến lắp mẫu máy IR-230 trong vòng chưa đầy 2h đồng hồ. Và đừng ngại, mọi hỗ trợ tư vấn cũng như hướng dẫn lắp máy nước nóng trực tiếp tốt nhất đều là MIỄN PHÍ!

Bạn lắp cho dự án kinh doanh, công trình cần cấp nước nóng lượng lớn

Máy nước nóng công nghiệp (IR6000, IR8000) và hệ thống nước nóng tập trung là giải pháp hoàn hảo và duy nhất tại thời điểm hiện nay cho dự án khách sạn, bệnh viện, bể bơi, trường học,…Đây chính là sự lựa chọn thông minh cho các chủ đầu tư, quản lý rút gọn chi phí đầu tư.

Tiet kiem tien khi su dung may nuoc nong SioGreen

Máy nước nóng công nghiệp sử dụng cho khách sạn

Chúng tôi hiểu bạn muốn tìm một đơn vị bán máy nước nóng lạnh trực tiếp tốt nhất ,chính hãng, đáng tin cậy, bảo hành tốt. Đừng chần chừ mà hãy gọi cho SuperGreen ngay hôm nay. Hotline: 0932.236.869 để sở hữu một chiếc máy nước nóng chất lượng, đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình. Chúng tôi luôn luôn ưu tiên về mọi mặt cho những người liên hệ sớm nhất.

Muốn mua những chiếc máy nước nóng lạnh có chất lượng tốt, chính hãng thì bạn có thể đến với https://tiki.vn/cua-hang/siogreen

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.