\n\n \n\n

Mẹo hay để tiết kiệm tiền điện từ việc sử dụng nước nóng của gia đình bạn

Kể từ khoảng 10 năm trở lại đây, thế giới đang đối mặt với tình trạng khủng hoảng năng lượng, xu hướng sử dụng năng lượng sạch nhằm tiết kiệm tiền điện đang trở thành xu thế của con người hiện tại và tương lai. Ở Việt Nam, những năm gần đây hàng trăm nghìn hệ thống pin và thiết bị năng lượng mặt trời đã được người Việt lắp đặt nhờ những lợi ích về kinh tế mà việc sử dụng năng lượng mặt trời đem lại. Vì vậy, việc lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời để cung cấp nguồn nước nóng phục vụ cho sinh hoạt là việc hết sức thông minh vì đây là việc vừa giúp tiết kiệm tiền điện vừa giúp bảo vệ môi trường.

Tuy nhiên, lựa chọn thiết bị cung cấp nước nóng từ năng lượng mặt trời nào để đạt được hiệu quả cao và đáp ứng nhu cầu sử dụng là việc không hề đơn giản đối với rất nhiều người. Nhưng bạn đừng lo, vì ở bài viết dưới đây Supergreen sẽ đem tới cho bạn giải pháp hoàn hảo để bạn vừa có được nguồn nước nóng dồi dào đồng thời có thể tiết kiệm tiền điện vô cùng hiệu quả.

Đâu là giải pháp cho nguồn nước nóng dồi dào đồng thời tiết kiệm tiền điện?

Hiện nay, có nhiều thiết bị có khả năng mang lại nguồn nước nóng để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt như: Bình nóng lạnh, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy bơm nhiệt, nồi hơi… Đa số các thiết bị này đều có tính tiện dụng cao, nhưng chúng có một nhược điểm cố hữu là hầu hết đều sử dụng điện và trong số đó có những thiết bị còn tiêu tốn rất nhiều năng lượng trong quá trình sử dụng, từ đó đặt gánh nặng rất lớn đối với máy phát điện công nghiệp chính hãng.  

Trong số các thiết bị nêu trên chỉ có duy nhất máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị hoàn toàn không sử dụng điện hay năng lượng hóa thạch mà chỉ sử dụng ánh sáng mặt trời là nguồn năng lượng xanh và hoàn toàn miễn phí để làm nóng nước. Thiết bị này cũng được thiết kế để hoạt động ở mọi vùng khí hậu, có khả năng làm nóng nước nhanh chóng đặc biệt là trong những ngày nắng, kể cả trong những ngày đông hệ thống này vẫn có thể hoạt động tới 70% công suất. Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng quanh năm của bạn.

làm nóng nguồn nước, tiết kiệm tiền điện

Tại Supergreen, nhận thấy những lợi ích to lớn về kinh tế và môi trường của thiết bị này mang lại nên chúng tôi đã dành hết tâm huyết của mình để tìm tòi nghiên cứu và đưa ra loại máy nước nóng năng lượng mặt trời hoàn hảo nhất, được áp dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu, tạo ra khả năng làm nóng vượt trội, để mang lại cho gia đình bạn nguồn nước nóng tự nhiên ấm áp, dồi dào và còn tiết kiệm tiền điện.

Có thể nói, sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời chính là giải pháp hiệu quả để bạn và cả gia đình có thể thoải mái sử dụng nước nóng nhưng vẫn vô cùng tiết kiệm tiền điện.

Đơn vị nào lắp đặt thiết bị cung cấp nguồn nước nóng bằng năng lượng mặt trời?

Hiện nay, nhiều người đã sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời nhưng lại không đạt được nguồn nước nóng như kỳ vọng. Điều này xảy ra không phải do nước ta không có tiềm năng để sử dụng năng lượng này mà nguyên nhân chính tới từ các nhà cung cấp và lắp đặt thiết bị cho bạn. Việc cung cấp các thiết bị không đảm bảo chất lượng hoặc việc lắp đặt sai quy trình hay vị trí sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả cung cấp nước nóng của thiết này, khiến bạn buộc phải quay trở lại sử dụng các thiết bị cung cấp nước nóng truyền thống thường tiêu tốn rất nhiều điện năng.

Nhưng tại Supergreen là đơn vị cung cấp giải pháp máy nước nóng năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam. Chuyên cung cấp các thiết bị có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu Âu như:

  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng Siogreen: đây là thiết bị cung cấp nước nóng hoạt động theo nguyên lý hấp thụ ánh sáng mặt trời từ lớp kính cường lực dạng thấu kính sau đó chuyển hóa thành nhiệt năng và làm nóng nước ở trong bình chứa. Nước được làm nóng được đưa vào bình chứa sau đó nguồn nước lạnh lại được đưa vào để làm nóng, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nước trong bình chứa đầy. Sản phẩm có khả năng hấp thụ ánh sáng mặt trời và làm nóng vượt trội, khả năng giữ nhiệt tới 72h.
  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không: Được thiết kế hoạt động hết sức thông minh khi các ống chân không có khả năng hấp thụ ánh sáng mặt trời sau đó chuyển hóa thành nhiệt năng để làm nóng nước. Hệ thống ống này có khả năng chịu được áp lực rất cao cùng với khả năng làm nóng nước vô cùng nhanh chóng, đặc biệt là giá thành cũng hết sức hợp lý nên hứa hẹn sẽ là sản phẩm làm thay đổi thiết bị cung cấp nước nóng của các gia đình Việt.

làm nóng nguồn nước, thiết bị cung cấp nước nóng, tiết kiệm tiền điện

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời. Supergreen cùng đội ngũ tận tâm, chuyên nghiệp của mình cam kết sẽ đem lại cho bạn giải pháp máy nước nóng năng lượng mặt trời hoàn hảo nhất. Đảm bảo bạn có thể tiết kiệm tiền điện tối đa đồng thời vẫn có được nguồn nước nóng dồi dào, an toàn và tiện nghi. 

Xem thêm: Tiêu chí khi lựa chọn hệ thống nước nóng thân thiện với môi trường

Công ty cổ phần Super Green Việt Nam

  • Hotline: 096.108.3399
  • Email: info@supergreen.com.vn
  • Website: https://supergreen.com.vn/
  • Địa chỉ: 220 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.