\n\n \n\n

Tiêu chí để lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt?

Khí hậu đang ngày càng trở nên khắc nghiệt do nhiều yếu tố. Và bất cứ lúc nào sử dụng nguồn năng lượng mặt trời tái tạo là góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Khi hiểu được điều này, bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của việc sử dụng các sản phẩm dùng nguồn năng lượng mặt trời như máy nước nóng năng lượng mặt trời. Nó không những góp phần bảo vệ môi trường mà còn tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ hàng tháng. Nhưng máy năng lượng mặt trời loại nào tốt? Mùa đông mà sử dụng máy nước nóng mặt trời thì có nước nóng để sử dụng không? Trời tối thì có nước nóng để sử dụng không? Và làm thế nào để lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những tiêu chí để có thể lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình bạn.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là gì?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là một thiết bị cung cấp nước nóng cho gia đình. Bản chất của máy nước nóng năng lượng mặt trời là một máy nước nóng mà bạn vẫn hay thấy ở trong nhà tắm.

Điểm khác biệt là nó sử dụng ánh sáng mặt trời để làm nóng nước. Nước đã được làm nóng sẽ được chứa trong bình bảo ôn cách nhiệt, giữ nhiệt trong khoảng hơn 90 giờ, cung cấp dần cho các hoạt động trong gia đình.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời không sử dụng điện nên bạn vẫn có nước nóng sử dụng ngay cả khi không có điện. VÌ có khả năng giữ nhiệt tốt nên ban đêm bạn vẫn có nước nóng để sử dụng.

luu y khi chon mua may nuoc nong nang luong mat troi 2, lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt

Máy nước nóng năng lượng mặt trời được nhiều người sử dụng

Có nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời không?

Hiện nay sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời đang là một bài toán kinh tế, đầu tư nhỏ nhưng hiệu quả mang lại rất lớn.

Về lâu dài sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ mang lại lợi ích khá cao vì độ bền tốt, dung tích bồn chứa lớn, đảm bảo gia đình bạn có thể sử dụng trong thời gian dài. Quan trọng hơn nữa là không tốn điện năng, có thể tiết kiệm được một khoản chi phí.

Như vậy bạn cũng đã hiểu được nguyên tắc của các máy nước nóng năng lượng mặt trời trên thị trường. Nhưng để lựa chọn được máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt thì bạn cần chú ý một số tiêu chí sau.

Tiêu chí để đánh giá và lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt?

Vị trí lắp đặt

Để sử dụng được máy nước nóng năng lượng mặt trời thì yêu cầu đầu tiên cần nói đến là vị trí lắp đặt, đảm bảo mái nhà luôn có ánh nắng chiếu vào, tránh bị khuất bởi những ngôi nhà xung quanh.

Nếu như nhà bạn bị lọt thỏm hơn giữa các nhà xung quanh thì giải pháp tốt cho bạn là máy nước nóng gia đình chứ không phải máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Chi phí của sản phẩm

Các dòng máy nước nóng năng lượng hiện nay có giá khoảng từ 3 triệu đến 60 triệu. Nhưng loại máy được sử dụng nhiều có giá từ 6 triệu đến 10 triệu. Máy nước nóng năng lượng mặt trời ở khoảng giá này hầu hết đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng rồi.

Dung tích bồn chứa nước

Để giải đáp được câu trả lời này bạn phải căn cứ vào số thành viên trong gia đình của bạn là bao nhiêu người.

Chất liệu bình bảo ôn

Đây là lớp bảo vệ ngoài cùng của máy nước nóng năng lượng mặt trời nhưng thường xuyên phải chịu những tác động xấu của khí hậu nên đòi hỏi nó phải có độ bền cao, chất lượng tốt, không bị ảnh hưởng bởi oxy hóa,… có như vậy thì nó mới chống lại những ảnh hưởng lớn do khí hậu gây nên.

luu y khi chon mua may nuoc nong nang luong mat troi 1, lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt

Máy nước nóng năng lượng mặt trời của hãng SuperGreen

Ống thu nhiệt

Mức độ hấp thụ nhiệt mạnh hay yếu của máy nước nóng này phụ thuộc hết vào ống thu nhiệt. Ống thu nhiệt có hiệu suất càng cao thì sẽ càng nâng cao tuổi thọ của máy nước nóng.

Nếu như bạn có tìm hiểu thì bạn sẽ thấy trên thị trường có 2 loại ống thu nhiệt phổ biến là ống lõi dầu và ống lõi titan. Trong đó, lõi titan được ưa chuộng nhiều hơn vừa do chất lượng tốt vừa do giá thành rẻ.

Chế độ bảo hành

Điều mà chúng tôi thích nhất ở các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời chính là thời gian bảo hành. Đa số các máy đều có thời gian bảo hành khá lâu. Với chế độ bảo hành tốt như vậy thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng sản phẩm.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay

Tại Hà Nội, Công ty cổ phần SuperGreen đang là đại lý phân phối chính thức máy nước nóng mặt trời. Khách hàng có thể tin tưởng và đến đây mua những sản phẩm tốt, chất lượng, giá cả hợp lý. Ngoài ra, khách hàng cũng được hỗ trợ, tư vấn miễn phí, nhiệt tình.

Nếu như bạn muốn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt thì hãy đến đại lý SuperGreen để có được sản chất lượng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: supergreen.com.vn

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.