\n\n \n\n

Tiêu dùng xanh, xu hướng tiến bộ và tiết kiệm

Tiêu dùng các sản phẩm xanh không chỉ mang lại lợi ích kinh tế cao cho người sử dụng mà còn tạo ra không gian sống trong lành, giúp đảm bảo sức khỏe, đồng thời đóng góp một phần không nhỏ vào công cuộc bảo vệ môi trường sống chung. Vậy thì chẳng còn chần chừ gì mà chưa lựa chọn những sản phẩm tiêu dùng xanh?

Các sản phẩm tiêu dùng xanh được định nghĩa là các sản phẩm an toàn, không gây ảnh hưởng đến môi trường, ưu tiên hàng nội địa vì tiết kiệm được chi phí nhập khẩu. Nhóm sản phẩm xanh dựa trên 3 chỉ số hiệu quả bền vững là: quan tâm đến con người, sử dụng năng lượng hiệu quả và “sử dụng vật liệu tái chế hiệu quả. Tiêu dùng sản phẩm xanh đang trở thành xu thế chung của người dân sống trong thời kỳ hiện đại.

Qua khảo sát trên 5.000 hộ gia đình xây mới hoặc sửa chữa nhà tại TP HCM, 86% đều sử dụng hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời nhằm tiết kiệm nguồn năng lượng cho gia đình. Máy nước nóng năng lượng mặt trời SioGreen là sản phẩm được phân phối bởi Công ty Cổ phần SioGreen trong lĩnh vực năng lượng sạch, nhằm thay thế các sản phẩm máy nước nóng sử dụng điện.

So sánh với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, SioGreen được tối ưu hóa đến từng chi tiết nhằm đưa thiết bị SiorGreen đạt hiệu quả, mang đến sự hài lòng về chất lượng cho khách hàng. SioGreen cũng là sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời đạt chứng nhận tiết kiệm năng lượng.

Thực tế cho thấy, chi phí đầu tư ban đầu cho sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời cao hơn máy nước nóng sử dụng điện nhưng về lâu dài lại tiết kiệm nhiều hơn. Bạn có thể thử làm một phép so sánh đơn giản. Chi phí ban đầu một hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời khoảng 13 triệu đồng, bằng với số tiền dùng một hệ thống máy nước nóng sử dụng điện khoảng 5 triệu đồng, với giá tiền điện trung bình 1.700đồng một kWh trong 2 năm. Với ưu điểm không sử dụng điện, máy nước nóng năng lượng mặt trời hoàn toàn chiếm ưu thế khi dùng trong thời gian dài. Ưu điểm này còn giúp sản phẩm đảm bảo sự an toàn cho người tiêu dùng. 

Nhiều chuyên gia xem tiêu dùng xanh như một biện pháp “giải cứu trái đất” trước sự xấu đi của môi trường sống và cho rằng sử dụng sản phẩm này là nhu cầu tất yếu của cuộc sống. Nhằm cổ vũ chương trình tiêu dùng xanh, khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm có lợi cho môi trường, nhà phân phối sản phẩm máy nước nóng  năng lượng mặt trời SioGreen – Công ty Cổ phần SioGreen cho ra mắt thị trường nhiều chương trình bán hàng tốt nhất. Khách hàng mua sản phẩm SioGreen do công ty phân phối sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn lên đến hàng triệu đồng.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm tại trang web http://supergreen.com.vn/ hoặc liên hệ đường dây nóng 096 108 3399 để được tư vấn trực tiếp.

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.