Tìm hiểu về loại máy nước nóng tiết kiệm điện nhất hiện nay?

Chi phí cho tiền điện là vấn đề cần được đưa lên bàn cân đối với chủ doanh nghiệp kinh doanh. Không chỉ vậy, đây cũng luôn là khoản phí mà nhiều gia đình phải “cắn răng buộc bụng” chi trả hàng tháng. Nên chọn loại máy nước nóng tiết kiệm điện của hãng nào để vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng vừa an toàn, giảm chi phí và dùng bền lâu?

1. Sử dụng bình nóng lạnh khiến “túi tiền” của bạn hao hụt lãng phí
Khi mua bình nóng lạnh, nhiều người thường chọn mua loại bình dung tích lớn. Bởi, dùng bình nóng lạnh thì cần thời gian chờ nước nóng và dự trữ lượng nước nóng với tâm lý không đủ nước nóng sử dụng. Do vậy mà nhiều khi không sử dụng hết nước nóng gây lãng phí điện và thêm thời gian đợi. Ngoài ra, bình nóng lạnh còn luôn tồn đọng những nhược điểm không tốt khi hoạt động.
– Qúa nhiều thương hiệu tràn nan trên thị trường. Không rõ nguồn gốc xuất xứ sản, sản phẩm kém chất lượng. Không an toàn khi sử dụng.
– Bình nóng lạnh bị hạn chế khả năng tiết kiệm điện hàng tháng.

Lựa chọn đúng thiết bị cung cấp nước nóng sẽ tiết kiệm chi phí để bạn dành cho việc chi trả khoản phí khác

Có cách nào giúp bạn tiết kiệm được tối đa tiền điện hàng tháng, đồng thời an toàn cho người dùng? SuperGreen gợi ý cho bạn một loại máy nước nóng hồng ngoại mới. Máy nước nóng tiết kiệm được sản xuất và lắp đặt tại Mỹ.

2. SioGreen – Thương hiệu máy nước nóng hàng đầu nước Mỹ
Tin vui cho tất cả chủ đầu tư, doanh nghiệp, dịch vụ và người tiêu dùng là có một loại máy nước nóng tiết kiệm điện mới. Loại máy này mang tên SioGreen, là loại máy an toàn và tiết kiệm điện năng. Đặc biệt không phải bảo trì định kỳ hàng năm.

Không chỉ mang lại sự an toàn, sự thỏa mãn về nhu cầu sử dụng mà SioGreen còn nổi bật với tính năng ưu việt. SioGreen giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí tiêu thụ điện năng tối đa.

SioGreen là thương hiệu máy nước nóng được tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới

Bên cạnh đó, máy nước nóng tiết kiệm điện SioGreen còn được lắp đặt thiết bị vi xử lý PID giúp khả năng xử lý nước nóng nhanh hơn. Điều khiển bật tắt tiện lợi với các nút cảm ứng tăng giảm nhiệt độ. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi vì SioGreen là loại máy nước nóng tiết kiệm điện nhất.

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí nhất cho chủ đầu tư và gia đình? SioGreen là gợi ý tốt nhất cho bạn

Vậy, bạn có muốn mua một chiếc máy nước nóng tiết kiệm đến gần 50% điện năng cho dự án và gia đình? SuperGreen Việt Nam đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống dễ chịu hơn.

Khi bạn cần hỗ trợ, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0932236869. Chúng tôi luôn sãng sàng hỗ trợ bạn giải quyết các thắc mắc khiến bạn đau đầu bao lâu nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: supergreen.com.vn

.
.
.
.