\n\n \n\n

Ưu và nhược điểm của bình nóng lạnh trực tiếp

Bình nóng lạnh trực tiếp ra đời đã khắc phục được nhiều nhược điểm của bình nóng lạnh gián tiếp đã để lại, không chỉ mang đến sự tiện lợi cho người dùng trong sinh hoạt hằng ngày mà bình nóng lạnh trực tiếp còn giúp tiết kiệm điện cho các đơn vị kinh doanh như: khách sạn, resort, bệnh viện, trường học… Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của bình nóng lạnh trực tiếp.

1. Ưu điểm của bình nóng lạnh trực tiếp
Với sự ra đời của thương hiệu máy nước nóng Siogreen đã mang lại những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm nóng lạnh khác có mặt trên thị trường hiện nay, đặc biệt là trong hệ thống nước nóng công nghiệp.

– An toàn tuyệt đối: Bình nóng lạnh trực tiếp sử dụng công nghệ hồng ngoại làm nóng nước, điện và nước không tiếp xúc trực tiếp với nhau.
– Dễ vận hành, lắp đặt: Với bộ điều khiển tự động, thông minh giúp điều chỉnh lượng điện để duy trì nhiệt độ nóng ổn định trong bình.
– Tiết kiệm điện năng tối đa: Tia hồng ngoại làm nóng nước tức thì, tiết kiệm tối đa chi phí tiêu thụ điện năng.
– Tiết kiệm chi phí đầu tư: Bình nóng lạnh SioGreen giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, thu hồi vốn nhanh. Đây là một giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp, giúp tiết kiệm một khoảng không nhỏ chi phí vận hành doanh nghiệp, đơn vị

Máy nước nóng trực tiếp Siogreen được nhập khẩu 100% chính hãng từ Mỹ, với thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt , không tiêu tốn diện tích khi lắp đặt là những ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm này so với các dòng sản phẩm nóng lạnh khác đang có mặt trên thị trường.
Ngoài ra với việc sử dụng ống thạch anh làm nóng nước ngay lập tức, chống sự ăn mòn, lắng đọng, tạo nguồn nước nóng dồi dào. Đây là một ưu điểm của máy nóng lạnh trực tiếp Siogreen.

2. Nhược điểm của bình nóng lạnh trực tiếp
Không phù hợp với những nơi có điện lưới yếu hoặc thiếu sự ổn định.
Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về máy nóng lạnh trực tiếp xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: supergreen.com.vn

.
.
.
.