\n\n \n\n

Vì sao khách hàng lại tin tưởng chọn sản phẩm hệ thống nước nóng trung tâm được nhập khẩu Mỹ?

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế xã hội, bất cứ sản phẩm nào cũng phải cạnh tranh rất khốc liệt về cả hình thức lẫn chất lượng. Tuy nhiên, với sự bão hòa máy nước nóng như hiện nay khách hàng rất khó có thể chọn cho mình một sản phẩm máy nước nóng trung tâm chính hãng, đảm bảo an toàn và thu hồi lợi nhuận nhanh chóng. Khách hàng bắt đầu tìm đến những hãng sản xuất sản phẩm hệ thống nước nóng trung tâm của Mỹ để tìm cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Vậy vì sao các sản phẩm hệ thống nước nóng trung tâm được nhập khẩu Mỹ lại tạo được niềm tin như thế? Hãy cùng điểm qua những lý do để giải đáp thắc mắc của rất nhiều người hiện nay nhé.

hệ thống nước nóng trung tâm được nhập khẩu, sản phẩm hệ thống nước nóng trung tâm

Công nghệ hiện đại

Mỹ là một đất nước phát triển bậc nhất trên thế giới vì vậy yêu cầu lắp ráp máy nước nóng cũng khắt khe hơn. Trước khi 1 sản phẩm máy nước nóng được tung ra thị trường phải qua khâu kiểm tra và đo lường chất lượng sản phẩm vô cùng gắt gao. Vì vậy, với mỗi hệ thống nước nóng trung tâm được nhập khẩu từ Mỹ, khi được lắp đặt ở các công trình mức độ tin cậy đã đạt gần như tuyệt đối.

Mẫu mã hiện đại, thiết kế tối ưu

Người Mỹ ưa chuộng sự tinh tế và tiện lợi nên những sản phẩm cũng được định hướng theo cách sống tối giản ấy. 1 sản phẩm hệ thống nước nóng trung tâm thông thường phải lắp đặt rất cầu kỳ với nhiều bộ phận phức tạp, cồng kềnh, vừa tốn diện tích, vừa tốn năng lượng điện. Tuy nhiên với sản phẩm hệ thống nước nóng trung tâm với công nghệ hiện đại từ Mỹ sẽ rút gọn toàn bộ quá trình. Những bộ phận như máy nước nóng bơm nhiệt heatpump, bình bảo ôn giữ nhiệt, máy bơm nước tuần hoàn… đều đã được tối ưu hóa, rất thuận tiện trong quá trình lắp đặt và vận hành.

Chất lượng đi đôi với sự đảm bảo.

Có một điều không thể phủ nhận đó là sản phẩm hệ thống nước nóng trung tâm được nhập khẩu từ Mĩ chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm thông thường khác. Điều này được chứng minh rõ nét nhất với sản phẩm hệ thống nước nóng trung tâm siogreen. Sản phẩm này sử dụng công nghệ tia hồng ngoại, nước bơm trực tiếp qua dây đốt được điều khiển bằng rơ-le cảm biến nhiệt. Nước được làm nóng chỉ sau vài phút và công suất có thể lên tới >500l/ ngày. Vận hành thuận tiện, phù hợp với mọi quy mô và số lượng người dùng.

Bên cạnh chất lượng tuyệt đối, sản phẩm hệ thống nước nóng trung tâm nhập khẩu từ Mĩ còn được nhận chính sách bảo hành trọn đời. Bất cứ khi nào sản phẩm gặp trục trặc kỹ thuật đều sẽ được khắc phục và bảo trì một cách nhanh nhất. Đảm bảo hệ thống luôn được vận hành thuận lợi. Điều này vừa tạo niềm tin với khách hàng, vừa khẳng định được giá trị thương hiệu bền vững.

Đa dạng mẫu mã, phù hợp với mọi không gian.

Tùy theo nhu cầu sử dụng và kích thước không gian tương ứng mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm hệ thống nước nóng trung tâm phù hợp nhất. Đối với sản phẩm hệ thống nước nóng trung tâm heatpump sủa hãng Siogreen được nhấp khẩu 100% từ Mĩ  khách hàng có thể tham khảo 4 dòng sản phẩm như:

  • Máy nước nóng trung tâm với IR-6000
  • Máy nước nóng trung tâm với IR-8000
  • Máy nước nóng trung tâm với IR-14K
  • Máy nước nóng trung tâm với IR-18K

Những dòng sản phẩm này đã được đo lường và thử nghiệm để phù hợp với yêu cầu của nhiều không gian, diện tích và số lượng người sử dụng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào sản phẩm hệ thống nước nóng trung tâm của sioreen nhập khẩu từ Mĩ và lựa chọn cho mình giải pháp tiết kiệm và an toàn nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: supergreen.com.vn

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.