\n\n \n\n

Xu hướng sử dụng nước nóng từ năng lượng sạch hiện nay

Thế giới vừa phải trải qua đại dịch Covid 19 đã gây rất nhiều hậu quả rất nặng nề về tính mạng và kinh tế. Tuy nhiên, trải qua đại dịch này con người mới nhận ra rằng chính chúng ta đang tự tay mình hủy hoại môi trường sống, gây ra biến đổi khí hậu, trái đất nóng lên và các biến chủng virus xuất hiện ngày càng nhiều và hết sức nguy hiểm. Việc con người đang phải đối mặt với nguy cơ khủng hoảng kinh tế khủng hoảng năng lượng đang là vấn đề được đặt ra hàng đầu đối với mỗi quốc gia. Từ đó, xu hướng sử dụng nước nóng từ năng lượng sạch đang là vấn đề cấp bách hiện nay.

Sử dụng nước nóng là nhu cầu thiết yếu của mỗi người, đặc biệt là trong mùa động lạnh giá này, xu hướng sử dụng nước nóng lại càng lớn. Nếu chúng ta vẫn sử dụng nước nóng sử dụng nguồn điện thì sẽ tiêu hao một lượng điện năng khổng lồ. Việc này vừa tiềm ẩn nhiều hiểm họa, vừa làm hủy hoại môi trường và đặc biệt tiêu tốn quá nhiều chi phí, từ đó xu hướng sử dụng nguồn nước nóng từ năng lượng sạch đang được phổ biến rộng rãi. Tại Supergreen, chúng tôi cam kết sẽ đen lại cho bạn giải pháp hệ thống máy nước nóng từ năng lượng mặt trời hoàn thân thiện với môi trường, an toàn và đặc biệt là cực kì tiết kiệm chi phí.

Hãy cùng Supergreen tham khảo bài viết dưới đây để biết được về xu hướng sử dụng nước nóng từ năng lượng sạch hiện nay nhé!

Tại sao xu hướng sử dụng nước nóng từ năng lượng sạch lại là vấn đề cấp bách

Do sự khủng hoảng năng lượng

Trong thời gian dài, con người đã sử dụng quá nhiều năng lượng hóa thạch, dẫn đến nguồn năng lượng toàn cầu đang dần cạn kiệt, môi trường bị tàn phá quá nhiều. Nguồn điện cũng chủ yếu được sản xuất bằng than và uranium đây đều là nguồn năng lượng không thể tái tạo nên giá điện cũng tăng theo cấp số nhân, gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm cho con người.

Xu hướng sử dụng nước nóng

Biện pháp trừng phạt của Nga, Mỹ và các nước Châu Âu làm cho giá điện, xăng, dầu tăng nhanh, tiềm ẩn nguy cơ gây nên khủng hoảng kinh tế.

Vì vậy, xu hướng sử dụng nước nóng từ năng lượng mặt trời – nguồn năng lượng sạch từ ánh sáng mặt trời – rất tiện ích, vừa không cần sử dụng đến nguồn điện lại tiết kiệm được chi phí sử dụng điện rất đáng kể.

Ô nhiễm môi trường

Nguồn điện nước ta chủ yếu là do sử dụng khí đốt và Uranium đây là những chất khi đốt tạo ra lượng Co2 rất lớn.

Môi trường sống của chúng ta đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng do ô nhiễm môi trường, các bệnh dịch ngày càng nguy hiểm đe dọa đến an toàn và tính mạng của con người.

Tỉ lệ ung thư và các bệnh về đường hô hấp đang ra tăng đáng báo động, gây quá tải với các bệnh viện, con người phải tiêu tốn rất nhiều chi phí chữa bệnh, sức khỏe và tính mạng cũng được đảm bảo.

Xu hướng sử dụng nước nóng từ năng lượng mặt trời sẽ hạn chế được rất nhiều lượng Co2 thải vào bầu khí quyền, Từ đó góp một phần vào công cuộc làm cho môi trường sống của chúng ta xanh sạch đẹp hơn.

Xu hướng sử dụng nước nóng

An toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng

Sử dụng bình nóng lạnh do có công suất quá lớn dễ gây nên chập điện dẫn đến cháy nổ, rò rỉ nguồn điện trong quá trình sử dụng.

Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời do không phải sử dụng nguồn điện nên tuyệt đối an toàn.

Với những lợi ích tuyệt vời của máy nước nóng mặt trời thì việc lựa chọn giải pháp này chính là lựa chọn thông minh nhất vừa tiết kiệm chi phí và cũng góp phần chung tay bảo vệ môi trường.

Supergreen với sứ mệnh đem lại nguồn nước nóng từ năng lượng mặt trời cho các gia đình Việt, chúng tôi sẽ là nơi mang lại những giải pháp và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho nguồn nước nóng của gia đình bạn,

Với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn lắp đặt và bảo hành máy nước nóng năng lượng mặt trời. Các thiết bị đạt tiêu chuẩn hàng đầu về chất lượng, đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất, mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, chấm dứt nỗi lo về độ an toàn, tiền điện hay cả nỗi lo về nguồn nước nóng trong mùa đông lạnh giá này.

sử dụng nguồn nước nóng

Xu hướng sử dụng nước nóng từ năng lượng mặt trời sẽ đem lại lợi ích gì?

Tiết kiệm điện

Bình nóng lạnh thông thường do sử dụng trực tiếp nguồn điện để làm nóng nước nên tiêu tốn rất nhiều điện năng.

Với việc sử dụng ánh sáng mặt trời sau đó chuyển hóa thành nhiệt năng để làm nóng nước nên hoàn toàn không sử dụng điện nên sẽ không cần phải tiêu tốn điện năng và tiết kiệm rất nhiều chi phí.

An toàn khi sử dụng 

Do không phải sử dụng nguồn điện nên thiết bị này cũng có độ an toàn rất cao, xóa bỏ hoàn toàn hiện tượng chập, cháy hay giật điện như việc sử dụng các bình nóng lạnh thông thường.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng được lắp đặt ở những nơi cao có thể đón nắng tốt nên cũng rất an toàn với con người, loại bỏ hoàn toàn việc rơi hay đổ vỡ nguy hiểm cho con người.

Xu hướng sử dụng nước nóng

Đem lại nguồn nước nóng dồi dào

Tại Supergreen các thiết bị có dung tích lên tới 200 lít nên các bạn có thể yên tâm tuyệt đối với nhu cầu sử dụng nước nóng cho cả gia đình.

Việc giữ nóng nước nóng của thiết bị này cũng rất vượt trội, có thể giữ nước nóng lên tới 72 giờ nên dù có những ngày trời mưa hay không có năng bạn vẫn có thể yên tâm sử dụng nước nóng một cách thoải mái.

Vận hành tự động, bền bỉ

Việc hấp thụ ánh sáng mặt trời và chuyển hóa thành nhiệt năng để làm nóng nước được thiết bị này tự động thực hiện hoàn toàn. Việc chuyển nước nóng tới bình chứa cũng được thực hiện tuần hoàn liên tục nên nước nóng sẽ được cung cấp ngay cho việc sử dụng.

Thiết bị này cũng có tuổi thọ đáng kinh ngạc, thời gian sử dụng có thể dụng lên tới 20 năm quả thật là thiết bị mang lại quá nhiều lợi ích cho cuộc sống của bạn.

Xu hướng sử dụng nước nóng

Với kinh nghiệm dày dặn, dịch vụ tư vấn tận tình chu đáo cùng với đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp Supergreen cam kết mang lại cho bạn giải pháp về máy nước nóng năng lượng mặt trời tuyệt vời nhất. Phù hợp với tiêu chí tiết kiệm – an toàn – tiện nghi.

Với những chia sẻ này Supergreen mong mốn bạn sẽ có những thông tin hữu ích và có lựa chọn phù hợp đối với nguồn nước nóng cho sinh hoạt của gia đình mình. 

Xem thêm: Hệ thống tạo nguồn nước nóng năng lượng mặt trời hoàn hảo nhất

Công ty cổ phần Super Green Việt Nam

  • Hotline: 096.108.3399
  • Email: info@supergreen.com.vn
  • Website: https://supergreen.com.vn/
  • Địa chỉ: 220 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.