\n\n \n\n

Máy làm nóng nước công nghiệp SuperGreen phù hợp với các loại hình kinh doanh

Sự ra đời của máy làm nóng nước công nghiệp SuperGreen là một bước phát triển trong việc đáp ứng nhu cầu làm nóng nước với công suất lớn tại các trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,…

Tiết kiệm chi phí và nhân công

Ngày trước để có nước nóng, các đơn vị phải trải qua nhiều công đoạn như đổ nước vào bình, đun sôi rồi rót nước vào phích hoặc để có nước nóng phục vụ trên diện rộng thì phải tốn nhiều nhân công phụ trách, quản lý các nồi nước công nghiệp với chi phí nguyên liệu khá cao. Bên cạnh đó, nước nóng đun sôi trong bình hoặc nồi công nghiệp không giữ nóng được lâu, nếu không chủ động cách bảo quản thì sẽ mất thêm thời gian làm nóng nước lại.

Hiện nay, chỉ cần sử dụng máy làm nóng nước công nghiệp SuperGreen, toàn bộ quá trình làm nóng nước sẽ hoạt động tự động.

Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng lớn trong thời gian ngắn mà không tốn nhân công quản lý, thì máy làm nóng nước công nghiệp SuperGreen cũng có đầy đủ các tính năng mà các loại máy làm nóng nước khác không có. Với khả năng tiết kiệm 50% điện năng tiêu thụ, quy trình vận hành tự động, các đơn vị kinh doanh sẽ tiết kiệm được không ít chi phí mỗi năm và yên tâm vì máy làm nóng nước công nghiệp SuperGreen đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch, an toàn cho người sử dụng.

may cong nghiep supergreen

Không chỉ tiết kiệm nhân công mà máy làm nóng nước SuperGreen còn tiết kiệm 50% điện năng

SuperGreen mang đến sự hiện đại, sang trọng, văn minh

Xã hội phát triển nên nhu cầu hiện đại hóa – tự động hóa đang là xu hướng tiêu dùng của thị trường, với mục đích là bắt kịp xu hướng cách mạng 4.0 đang diễn ra. Vì thế các sản phẩm công nghệ hiện đại, vận hành tự động, tiết kiệm chi phí như máy làm nóng nước công nghiệp của SuperGreen đang được rất nhiều đơn vị đánh giá cao và quyết định sử dụng.

Mỗi thiết kế của máy làm nước nóng công nghiệp SuperGreen đều được nghiên cứu, thử nghiệm để các doanh nghiệp có thể vận hành ở nhiều không gian khác nhau. Không những thế, sự hiện đại, văn minh của máy làm nóng nước công nghiệp SuperGreen được thể hiện ở khả năng bất cứ khi nào cũng có thể cung cấp nước nóng khi khách hàng cần sử dụng. Đặc biệt là các vị trí như văn phòng, hội nghị, bệnh viện,… với mục đích phục vụ nhu cầu khác nhau tạo nên sự khác biệt về tiện nghi, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tiet kiem tien khi su dung may nuoc nong SioGreen, Máy làm nóng nước công nghiệp

Máy làm nóng nước công nghiệp sử dụng nguyên liệu cao cấp, khả năng chịu nhiệt cao, bền cùng với khả năng chống ăn mòn tốt

Hoạt động an toàn, bền bỉ

Nhờ công nghệ cao, máy làm nóng nước công nghiệp SuperGreen mang đến chất lượng nước nóng an toàn với người sử dụng. Máy làm nóng nước vận hành tự động, bảng điều khiển hiển thị, đồng hồ báo nhiệt độ nước,… giúp người sử dụng dễ dàng biết được nhiệt độ của nước. Ngoài ra cũng tránh được nguy cơ bụi bẩn từ môi trường bên ngoài.

Toàn bộ linh kiện của máy làm nóng nước công nghiệp SuperGreen  đều được nhập khẩu từ Mỹ – nước có nền công nghiệp phát triển, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt tiêu chuẩn.

Chị Thu Hương – một khách hàng đã chia sẻ: “ máy làm nóng nước công nghiệp SuperGreen có khả năng giữ nhiệt tốt, quá trình làm nóng nước nhanh, không làm gián đoạn các hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó, Nhân viên kĩ thuật của hệ thống SuperGreen  luôn gọi điện hỏi thăm, hướng dẫn cho nhân viên chúng tôi về cách sử dụng tốt nhất và cách bảo quản máy để có độ bền lâu. Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ của SuperGreen”.

Nếu như bạn là người kinh doanh, bạn muốn tiết kiệm chi phí và có nhiều lợi nhuận mà vẫn an toàn thì hãy liên hệ với chúng tôi. Máy làm nóng nước công nghiệp SuperGreen sẽ giúp bạn có được điều đó. Hãy đồng hành cùng chúng tôi!

Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: supergreen.com.vn

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.