Ứng dụng hệ thống nước nóng trung tâm.

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế xã hội, các tòa nhà, trung tâm thương mại, trường học… xuất hiện ngày một nhiều. Cơ sở hạ tầng hiện đại đòi hỏi công nghệ vận hành cũng phải tương xứng với cấu trúc để phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của con người. Một trong số đó phải kể đến những vấn đề thiết yếu phục vụ như cầu cơ bản của con người đó chính là nguồn nước. Nhận thấy tầm ảnh hưởng quan trọng ấy, các công trình đã lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm vào quá trình phục vụ tiện ích.nước nóng trung tâm

Chức năng và lợi ích khi sử dụng hệ thống nước nóng trung tâm.

Ngày nay, khi nhắc đến hệ thống nước nóng trung tâm đối với nhiều người vẫn cảm thấy xa lạ. Tuy nhiên đây lại là ứng dụng vô cùng quen thuộc trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Có thể hiểu một cách đơn giản: hệ thống nước nóng trung tâm là một giải pháp gồm một hệ thống các thiết bị kết hợp làm nóng bằng dây đốt. Đặc biệt với công suất lớn, thời gian làm nóng nhanh, hệ thống nước nóng trung tâm rất phù hợp trong các tòa nhà, bệnh viện, trường học…

Hệ thống nước nóng trung tâm có rất nhiều ưu điểm và chức năng phù hợp để ứng dụng như:

  • Máy nước nóng trung tâm hoạt động cố định tại 1 khu vực, những nói có tần suất sử dụng lớn như bể bơi…
  • Hoạt động liên tục tạo dòng nhiệt thông qua hệ thống trung tâm lên tới 500l/ngày, có thể phục vụ cho rất nhiều người cùng thời điểm.
  • Nguồn điện tiêu thụ thấp.

Lợi ích của hệ thống nước nóng trung tâm.

Với nhiều chức năng ưu việt, sử dụng dễ dàng, hệ thống nước nóng trung tâm đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực. Đây cũng chính là hướng đi cho doanh nghiệp muốn kinh doanh khách sạn, nhà hàng, chung cư… một cách hiệu quả, có thể tránh được những hao tổn không đáng có bằng cách tận dụng triệt để nguồn năng lượng, vận hành an toàn, thân thiện. Hệ thống nước nóng trung tâm là giải pháp cấp nước nóng tập trung cung cấp cho toàn bộ hệ thống tòa nhà cũng như các hộ chung cư…

Đáp ứng được hầu hết các quy mô:

Hệ thống nước nóng trung tâm được phân loại công suất theo từng quy mô sử dụng như: resort, hostel, chung cư, tòa nhà văn phòng… Tùy theo sự phân bố về phòng ốc, thiết bị và lượng người sử dụng để từ đó có thể lựa chọn hệ thống nước nóng trung tâm phù hợp nhất với thực tế.

Công suất lớn, tiết kiệm điện năng.

Hệ thống nước nóng trung tâm với công nghệ hiện đại, các thiết bị vận hành được tối ưu hóa cho phép hệ thống tập trung một chỗ nhưng vẫn đảm bảo công suất duy trì đạt mức tốt nhất đồng thời tiết kiệm điện năng, thân thiện với người dùng.

An toàn tuyệt đối.

Sử dụng  công nghệ tiên tiến vừa đảm bảo tính kỹ thuật chuyên môn, vừa đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Vậy nên, hệ thống nước nóng trung tâm được đánh giá rất cao về mức độ an toàn, thân thiện, phù hợp với mọi yêu cầu quy chuẩn về công nghệ đưa ra.

Hệ thống nước nóng trung tâm nhập khẩu Mỹ SioGreen. 

Với sự am hiểu nhu cầu sử dụng nước nóng của khách hàng ngày càng cao với khối lượng lớn, tức thì, nhiệt độ ổn định, SioGreen USA đã thiết kế thành công Hệ thống nước nóng trung tâm hội tụ và tích hợp các tính năng tối ưu nhất của công nghệ máy nước nóng hồng ngoại cho nguồn nước nóng hoàn hảo trong mọi điều kiện thời tiết.

Hệ thống nước nóng trung tâm SuperGreen hiện được phân  phối, cung cấp bởi Công ty CP SuperGreen Việt Nam. Để liên hệ lắp đặt bộ thiết bị hiện đại, tối ưu này, quý khách liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: supergreen.com.vn

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.