\n\n \n\n

Cách chọn mua máy nước nóng lạnh gia đình Việt

Bạn đang có ý định mua máy nước nóng lạnh gia đình nhưng lại không biết nên lựa chọn như thế nào? Chính vì thế hôm nay supergreen.com.vn muốn chia sẻ cho mọi người kinh nghiệm chọn mua bình nước nóng lạnh gia đình chất lượng, an toàn và phù hợp với nhu cầu kinh tế cũng như mục đích sử dụng của các gia đình Việt hiện nay.

mua máy nước nóng lạnh gia đình

Người tiêu dùng Việt lựa chọn máy nước nóng lạnh gia đình nhập khẩu

Kinh nghiệm chọn mua máy nước nóng lạnh gia đình

Lựa chọn mua máy nước nóng lạnh gia đình với thương hiệu uy tín

Trước khi đi sâu đến tính năng cũng như các loại máy nóng lạnh thì trước tiên chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn thương hiệu và nhà sản xuất. Việc này giúp bạn sở hữu được sản phẩm với thương hiệu uy tín và an tâm hơn về chất lượng, cũng như độ an toàn của sản phẩm. Khi nói đến những thương hiệu lớn, uy tín thì không thể bỏ qua được máy nước nóng lạnh nhập khẩu. Bạn sẽ được sở hữu sản phẩm có độ bền cao, an toàn, công nghệ hiện đại.

Bạn nên tránh xa những sản phẩm máy nước nóng lạnh không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng lậu, hàng kém chất lượng với chế độ bảo hành, thay thế sửa chữa kém.

Nên lựa chọn mua máy nước nóng lạnh gia đình phù hợp với nhu cầu

Trên thị trường có rất nhiều loại máy nóng lạnh gia đình khác nhau cho bạn lựa chọn. Trong đó có 4 loại : bình nóng lạnh trực tiếp, bình nóng lạnh gián tiếp, bình nóng lạnh năng lượng không khí (bơm nhiệt) và bình nóng lạnh sử dụng năng lượng mặt trời. Mỗi một loại có thiết kế, thể tích, giá thành, công nghệ, chỉ số an toàn khác nhau. Chính vì thế khi bạn có nhu cầu mua máy nóng lạnh gia đình nên tìm hiểu các loại để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Bình nóng lạnh trực tiếp: Với thiết kế gọn gàng, hiện đại, thời gian làm nóng nhanh. Đặc biệt thiết bị được trang bị nhiều tính năng như bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ, rơle kiểm soát áp suất nước và cầu giao chống giật,… Thiết bị còn có tính năng tiết kiệm năng lượng khi sử dụng.

Tuy nhiên, nó cũng có một số nhược điểm là không phù hợp với những khu vực có điện áp thấp, nguồn nước đầu vào phải đủ và mạnh, khi mất điện sẽ không có nhiều lợi ích.

Bình nóng lạnh gián tiếp: Với loại máy nước nóng lạnh gia đình này ưu điểm lớn nhất chính là thời gian bảo hành lâu từ 7 đến 10 năm đối với bình chứa. Máy có độ bền cao, chế độ làm nóng cho nhiều người dùng, có độ an toàn cao khi sử dụng trực tiếp vì không phải cắm điện liên tục.

Tuy nhiên, thiết bị này cũng có một số nhược điểm như: Kích thước lớn, thiết kế cồng kềnh nên không phù hợp với diện tích nhỏ. Ngoài ra việc lắp đặt cũng phức tạp hơn so với các loại khác.

mua máy nước nóng lạnh gia đình              

Máy nước nóng lạnh gia đình hiện đại, an toàn với độ bền cao

Bình nóng lạnh năng lượng không khí (bơm nhiệt): Đây là máy nước nóng  lạnh gia đình cao cấp nên có giá thành cao. Tuy nhiên đồng nghĩa với giá thành chính là chất lượng sản phẩm. Nếu bạn muốn có một máy nước nóng lạnh với khả năng cung cấp nước nóng liên tục, an toàn và độ bền cao thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Thiết bị với các ưu điểm như: Độ an toàn cao, làm nóng hiệu quả, giúp tiết kiệm năng lượng. Đây còn là thiết bị thân thiện với thiên nhiên và môi trường. Thiết bị cũng được lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng.

Nhược điểm: Sản phẩm có giá thành cao, thiết kế cồng kềnh.

Bình nóng lạnh sử dụng năng lượng mặt trời: Ưu điểm lớn nhất của thiết bị này chính là sử dụng nguồn năng lượng miễn phí chính vì thế đây được xem là thiết bị xanh. Thiết bị này cũng tuyệt đối an toàn cho người sử dụng giúp tránh được tình trạng chập cháy, giật điện. Việc lắp đặt cũng khá dễ dàng.

Nhược điểm: Thiết bị có giá thành khá cao và vào mùa đông sẽ gặp một số vấn đề vì mặt trời yếu. Ngoài ra thiết bị khi lắp đặt chiếm diện tích khá lớn.

Với những kinh nghiệm trên chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn sở hữu được máy nước nóng lạnh gia đình chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình Việt.

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: supergreen.com.vn

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.