Làm thế nào để chọn máy nước nóng an toàn – tiết kiệm- ổn định

Cho dù bạn đang có một gia đình, hay bạn chỉ đang sống một mình, thì việc chọn một máy nước nóng an toàn cho ngôi nhà của bạn là một quyết định hết sức quan trọng. Việc này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế của bạn và gia đình.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết đâu là loại máy nước nóng an toàn – tiết kiệm – ổn định nhất hiện nay, thì trong bài viết này Supergreen sẽ mang tới cho bạn giải pháp hoàn hảo cho thiết bị cung cấp nước nóng hoàn hảo thời điểm hiện tại.

Phương pháp để chọn máy nước nóng an toàn – tiết kiệm – thân thiện với môi trường

Xác định nhu cầu sử dụng nước nóng

Bạn hãy xác định xem các thiết bị trong nhà của mình có bao nhiêu thiết bị tiêu thụ nước nóng. Điều này giúp cho bạn có thể xác định được dung tích khi lựa chọn máy nước nóng an toàn cho gia đình.

Theo thống kê, trung bình mỗi người sử dụng 40 lít nước nóng mỗi ngày, vì vậy nếu bạn có gia đình với nhiều người thì hãy mua các thiết bị có dung tích lớn, để đảm bảo cả gia đình có đủ nước nóng để sử dụng.

Hiện nay, tại Supergreen đang cung cấp hệ thống nước nóng trung tâm (Heatpump) có khả năng hoạt động liên tục 24/7, đảm bảo cung cấp nguồn nước nóng dồi dào, đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng nước nóng của các hộ gia đình.

máy nước nóng an toàn

Xác định khả năng tiêu thụ năng lượng để làm nóng nguồn nước

Hiện nay, để cung cấp nguồn nước nóng con người có thể sử dụng nhiều nguồn năng lượng khác nhau như: Điện, gas, củi, năng lượng mặt trời…Nhưng nếu bạn muốn lựa chọn một loại máy nước nóng an toàn tiết kiệm năng lượng thì máy bơm nhiệt (Heatpump) Supergreen chính là giải pháp hoàn hảo. Thiết bị này không sử dụng trực tiếp nguồn điện để làm nóng nước vận hành theo cơ chế bơm nhiệt từ môi trường xung quanh để làm nóng nước trong bình, điều này giúp cho thiết bị tiêu tốn rất ít điện năng trong quá trình vận hành

Lựa chọn thiết bị có chi phí vận hành thấp

Hiện nay, trên thị trường có nhiều thiết bị để cung cấp nước nóng cho con người: Như bình nóng lạnh, nồi hơi,… nhưng thông thường các thiết bị này lại thường có chi phí vận hành cao do tiêu tốn nhiều năng lượng.

Nhưng nếu đặt lên bàn cân chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng máy bơm nhiệt có công suất nhỏ, tiêu thụ ít điện năng nên dù máy hoạt đống 24/7, cung cấp nguồn ṇước nóng dồi dào nhưng lại tiêu tốn rất ít chi phí vận hành.

máy nước nóng an toàn

Kiểm tra độ an toàn của thiết bị

Những sự việc đáng tiếc như bỏng, chập, cháy hay giật điện khi sử dụng nước nóng đã đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng và sức khỏe của con người. Vì vậy khi lựa chọn thiết bị cung cấp nước nóng bạn cũng nên lưu ý kiểm tra độ an toàn của thiết bị trong quá trình vận hành. 

Máy bơm nhiệt (Heatpump) của Supergreen nổi bật lên như một thiết bị có độ an toàn tuyệt đối vì không sử dụng trực tiếp nguồn điện để làm nóng nước nên không xảy ra các các hiện hiện tượng như chập cháy hay giật điện.

Đặc biệt, sản phẩm này của Supergreen còn có khả năng điều chỉnh nhiệt độ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng giúp hạn chế tối đa việc bỏng do nước nóng nóng. Điều này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với các gia đình có nhiều người già và trẻ em các đối tượng dễ bị bỏng do nước nóng nhất.

Qua những phân tích trên có thể nhận thấy: máy bơm nhiệt ( Heatpump) chính là máy nước nóng an toàn, hoàn hảo nhất. Vì vừa có khả năng cung cấp cho con người nguồn nước nóng dồi dào, đồng thời cũng tiêu tốn rất ít điện năng và hết sức an toàn. Nếu bạn đang phân vân hay đắn đo chưa biết chọn thiết bị nào để cung cấp nước nóng cho gia đình mình thì đây chính là thiết bị hoàn hảo có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Chính sách đổi trả hàng, nước nóng thân thiện với môi trường

Đâu là đơn vị cung cấp máy bơm nhiệt (Heatpump) giá tốt, uy tín,chất lượng?

Có nhiều đơn vị có khả năng cung cấp thiết bị này, nhưng sự chất lượng và uy tín của sản phẩm là điều mà không phải đơn vị nào cũng có. Rất nhiều trường hợp vì thấy giá rẻ nên quyết định lựa chọn lắp đặt đã rơi vào tình trạng thiết bị nhanh chóng hư hỏng, xuống cấp vận hành đem lại hiệu quả không cao, thường xuyên không có hoặc không đủ nước nóng để xử dụng. 

Nhưng bạn đừng quá lo lắng, vì Supergreen là đơn vị có hơn mười năm kinh nghiệm trong phân phối và lắp đặt các thiết bị máy bơm nhiệt (Heatpump). Supergreen cam kết, đem lại cho bạn sản phẩm chính hãng, có khả năng vận hành bền bỉ vượt trội để đem lại cho bạn nguồn nước nóng dồi dào trong thời gian dài. Đặc biệt, khi lựa chọn Supergreen bạn cũng sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi bất ngờ đảm bảo bạn có thể mua sản phẩm này với giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Supergreen cũng có đội ngũ nhân viện chu đáo và tận tình. đến với Supergreen bạn sẽ nhận được những tư vấn và được lắp đặt các thiết bị tận tình, chu đáo để đảm bạn có thể có được sản phẩm ứng ý nhất, phù hợp nhất đem tới cho bạn máy nước nóng an toàn – tiết kiệm – ổn định.

Xem thêm: Sử dụng nguồn nước nóng dồi dào nhờ năng lượng xanh và tiên tiến nhất

Công ty cổ phần Super Green Việt Nam

  • Hotline: 096.108.3399
  • Email: info@supergreen.com.vn
  • Website: https://supergreen.com.vn/
  • Địa chỉ: 220 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.