Máy nước nóng công nghệ hồng ngoại có tốt không?

Bên cạnh máy nước nóng năng lượng mặt trời thì máy nước nóng công nghệ hồng ngoại giúp làm nóng nước nhanh chóng trong thời gian ngắn, vừa giúp tiết kiệm điện năng, vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Cùng tìm hiểu đánh giá về máy nước nóng công nghệ hồng ngoại từ người tiêu dùng.

Máy nước nóng công nghệ hồng ngoại là gì?

Hiểu rõ về máy nước nóng công nghệ hồng ngoại giúp bạn phân biệt được với các dòng máy nước nóng thông thường trên thị trường. Định nghĩa về dòng nước máy này, các chuyên gia kỹ thuật cho biết: “Máy nước nóng công nghệ hồng ngoại là dòng máy sử dụng tia hồng ngoại để làm nóng nước. Đây là công nghệ mới và an toàn nhất hiện nay”.

may-nuoc-nong-cong-nghe-hong-ngoai-1

Cơ chế làm nóng nước của máy nước nóng hồng ngoại là sử dụng ống thạch anh có tránh carbon cách ly tuyệt đối giữa nguồn điện và nước. Hoạt động của máy nước nóng dựa trên bộ vi xử lý giúp cảm biến nhiệt độ giúp khách hàng kiểm soát chính xác nhiệt độ nước sử dụng. Điều này đảm bảo an toàn cho người dùng, giảm các tai nạn, thiệt hại khi dùng nước nóng.

Máy nước nóng công nghệ hồng ngoại có tốt không?

Hiểu rõ về khái niệm và cấu tạo của máy nước nóng công nghệ hồng ngoại, bạn đã có thể nắm bắt được một số đặc trưng riêng của dòng sản phẩm này. Vậy, máy nước nóng công nghệ hồng ngoại có tốt không? Có nên sử dụng không?

Trả lời về vấn đề này, các chuyên gia về máy nước nóng nhận định: “Bất cứ dòng máy nước nóng nào cũng có ưu/ nhược điểm riêng. Tuy nhiên, xét ở tính tổng thể và toàn diện, máy nước nóng công nghệ hồng ngoại xứng đáng để đầu tư”.

Trước hết, nói về cấu tạo, dòng máy nước nóng có ngoại hình khá gọn nhẹ, chắc chắn. Không cần tốn quá nhiều diện tích cho sản phẩm, bạn vẫn có thể lắp đặt để dùng nước nóng phòng tắm hàng ngày.

Sự gọn gàng của máy nước nóng vừa giúp tiết kiệm diện tích, vừa tiết kiệm khoảng không cho nhà tắm, mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho quý khách hàng.

Thứ 2, máy nước nóng công nghệ hồng ngoại đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thiết kế của hệ thống làm nóng nước đặc biệt giúp cách ly hoàn toàn nguồn điện với nước. Do đó, giảm thiểu tối đa sự cố chập cháy, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Thứ 3, khả năng làm nóng nước nhanh chóng, thay vì phải đợi 30 phút mới có nước nóng sử dụng thì nay bạn chỉ mất khoảng vài phút để dùng nước nóng.

Thứ 4, bộ vi xử lý thông minh giúp tiết kiệm đáng kể lượng điện năng sử dụng, giảm thiểu chi phí tiền điện hàng tháng cho gia chủ.

Với những lý do trên, máy nước nóng công nghệ hồng ngoại xứng đáng để quý khách hàng đầu tư. Khảo sát từ người dùng máy nước nóng hồng ngoại cho thấy: Có đến 90% người dùng hài lòng tuyệt đối với chất lượng sản phẩm.

Nên mua máy nước nóng công nghệ hồng ngoại nào?

Trên thị trường máy nước nóng hiện nay, có nhiều thương hiệu máy nước nóng công nghệ hồng ngoại khác nhau. Tuy nhiên, thương hiệu máy nước nóng hồng ngoại Super Green được đánh giá cao. Đây là dòng máy nước nóng hiện đại với nhiều ưu điểm tuyệt đối.

Công nghệ hồng ngoại làm nóng nước qua ống thạch anh cực kỳ an toàn

So với công nghệ làm nóng nước cổ điển, công nghệ hồng ngoại mang đến sự an toàn tuyệt đối. Nguồn nước được làm nóng trong ống thạch anh vô cùng hiệu quả. Chỉ trong vài phút bạn đã có ngay nước nóng để sử dụng mà không cần chờ đợi lâu.

Nguy cơ rò rỉ điện bị loại bỏ hoàn toàn, bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng máy nước nóng. Hơn nữa, nguồn nước được làm nóng bằng công nghệ hồng ngoại giúp diệt khuẩn, bảo vệ làn da của người dùng.

Thiết kế hiện đại, thời trang, gọn nhẹ

Máy nước nóng SuperGreen thiết kế kiểu dáng thời trang, gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt ở bất cứ vị trí nào trong phòng tắm. Ngay cả diện tích phòng tắm nhỏ hẹp cũng có thể lắp đặt.

Độ bền cao

Ống thạch anh sử dụng trong bình nước nóng có tráng carbon, tăng độ bền của thiết bị lên đến 15 – 20 năm.

Giá thành hợp lý

Nếu so sánh tuổi thọ, giá thành của máy nước nóng công nghệ hồng ngoại Super Green với các loại máy nước nóng thông thường thì giá thành đầu tư rẻ hơn nhiều. Bởi thế, nếu bạn thực sự muốn mua máy nước nóng sử dụng cho gia đình, nên chọn thương hiệu SuperGreen để sử dụng.

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.