\n\n \n\n

Những điều cần lưu ý khi sử dụng bình tắm nóng lạnh.

Càng ngày nhu cầu sử dụng máy tắm nước nóng gia đình càng cao. Nếu như ngày trước bình tắm nóng lạnh thường được sử dụng trong thời tiết lạnh giá thì bây giờ khách hàng sử dụng gần như quanh năm. Nhu cầu sử dụng bình tắm nóng lạnh tăng đột biến, quá tải công suất đã dẫn đến nhiều hệ quả không đáng có. Ví dụ như sự cố chập cháy bình, nghiêm trọng hơn là cháy nổ gây hậu quả về người và tài sản.

Vậy đâu là nguyên nhân? Cách bảo trì bình tắm nước nóng lạnh thế nào để tránh được tình trạng trên? Hãy cùng supergreen tìm câu trả lời cho những vấn đề trên nhé.bình tắm nóng lạnh

Những nguyên nhân gây ra tình trạng cháy nổ:

Môi trường ẩm thấp.

Thường thì người sử dụng bình tắm nóng lạnh sẽ lắp đặt thiết bị trong nhà tắm. Đây là khu vực sử dụng nguồn nước chủ yếu của gia đình vậy nên không tránh khỏi tình trạng nước bám trên các thiết bị. Một môi trường ẩm thấp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ các thiết bị xung quanh. Nếu sử dụng bình tắm nóng lạnh thường xuyên, nguồn nhiệt điện tỏa ra cộng với không gian ẩm thấp lâu ngày rất dễ xảy ra tình trạng cháy nổ.

Hoạt động quá tải

Một nguyên nhân nữa là bởi sự vận hành quá công suất. Đây là nguyên nhân khá phổ biến khi xảy ra các sự cố. Bởi lẽ với tâm lý lơ là của người dùng cộng thêm sự chủ quan trước khi chọn mua bình tắm nóng lạnh là không để ý nhiều đến cách sử dụng sao cho an toàn . Vì vậy, khi bình tắm nóng lạnh sử dụng quá tải, các bộ phận làm việc vượt công suất dẫn đến hậu quả không hay.

Sản phẩm kém chất lượng

Với thị trường bình tắm nóng lạnh đầy biến động như ngày nay, khách hàng rất khó để phân biệt được đâu là sản phẩm thật giả. Sản phẩm nhái hiện nay rất tinh vi, rất dễ đánh lừa người tiêu dùng. Một sản phẩm kém chất lượng tất nhiên công nghệ và phụ tùng lắp đặt chắc chắn không được đảm bảo. Nếu không may mua phải hàng kém chất lượng không ai dám chắc sự an toàn liệu có thật sự tồn tại.

Cách phòng tránh sự cố

Thường xuyên kiểm tra thiết bị

Việc đầu tiên trong khâu bảo trì chính là thường xuyên kiểm tra thiết bị. Khách hàng có thể tự kiểm tra khái quát đường dẫn điện, thiết bị làm nóng…. Để đảm bảo hơn khách hàng nên gọi kỹ thuật đến bảo trì cách 3-6 tháng 1 lần để chắc chắn rằng trong suốt quá trình sử dụng không xảy ra lỗi kỹ thuật.bình tắm nóng lạnh

 

Ngắt điện trước khi dùng.

Đây cũng là bước rất quan trọng vì tâm lý người dùng thường rất chủ quan. Để đảm bảo sự an toàn cho bản thân cũng như kéo dài tuổi thọ cho bình tắm nóng lạnh, hãy nhớ ngắt điện trước khi sử dụng. Phòng trường hợp nguồn điện dẫn kèm nguồn nước gây ra cháy nổ nguy hiểm.

Hãy là một khách hàng thông thái.

Nếu không phải người có chuyên môn thì chúng ta rất khó để phân biệt hàng giả hàng kém chất lượng. vì vậy, mỗi chúng ta hãy trở thành nhà tiêu dùng thông thái, nên tìm đến những thương hiệu có tên tuổi, nhà phân phối uy tín để lựa chọn cho mình sản phẩm bình tắm nóng lạnh an toàn, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được nhận hỗ trợ kịp thời nếu chẳng may sự cố xảy ra.

Sản phẩm bình tắm nóng lạnh tham khảo

Bình tắm nước nóng supergreen được nhập khẩu 100% từ Mỹ với công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay. Đây là sản phẩm sử dụng ống thạch anh và tia hồng ngoại để làm nóng trực tiếp nguồn nước, rất an toàn cho người sử dụng và tiết kiệm điện năng. Đây là sản phẩm vừa hiện đại, vừa dễ sử dụng và rất thân thiện với môi trường. Một thương hiệu bình tắm nước nóng đáng tin cậy cho khách hàng tham khảo.

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: supergreen.com.vn

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.