\n\n \n\n

Ưu nhược điểm của máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp.

Ngày nay máy nước nóng đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt trong thời tiết lạnh hoặc sau những ngày dài làm việc mệt mỏi thì nguồn nước nóng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy nước nóng khác nhau, khách hàng khi muốn chọn mua sản phẩm dường như rất khó khăn trong quá trình lựa chọn hãng sản xuất, lăn tăn trong vấn đề chất lượng. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về máy nước nóng sử dụng dân dụng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hai loại máy nước nóng là máy nước nóng trực tiếp và máy nước nóng gián tiếp.máy nước nóng trực tiếp

Thế nào là máy nước nóng trực tiếp và máy nước nóng gián tiếp?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời gián tiếp là thiết bị làm nóng thông qua thanh cảm biến nhiệt. Nguồn nước tiếp xúc trực tiếp với nhau tạo ra nguồn nước nóng và dẫn đến bình chứa. Đây là công nghệ máy nước nóng thường thấy và phổ biến ở hầu khắp các gia đình.

Ngược lại, máy nước nóng trực tiếp làm nóng nước bằng dây đốt và được điều khiển bằng rơ le cảm biến. Với công nghệ này, nước không tiếp xúc trực tiếp nguồn điện và có thể sử dụng trực tiếp mà không cần dùng đến bình chứa như máy nước nóng gián tiếp.

Ưu nhược điểm của máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp

Máy nước nóng gián tiếp:

Loại máy nước nóng này có khá nhiều tiện ích. Vì có bình chứa với nhiều dung tích khác nhau như 30l, 50l… và khi sự cố mất điện xảy ra vẫn có thể sử dụng được nguồn nước nóng dự trữ trong bình.

Ngoài ra, tốc độ làm nóng nhanh, điều chỉnh dễ dàng cũng là một điểm cộng  khi sử dụng máy nước nóng gián tiếp.

Tuy nhiên, vì có thêm bình chứa nên thiết kế và lắp đặt sẽ rất cồng kềnh, nếu lắp đặt trong không gian nhỏ sẽ rất bất tiện. Bên cạnh đó, với công nghệ cũ nước và điện tiếp xúc trực tiếp với nhau lâu ngày rất dễ xảy ra tình trạng cháy nổ bình không đáng có. Và một điểm bất cập nữa là khi sử dụng lâu ngày nước sẽ bị cặn trong bình ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người dùng

Máy nước nóng trực tiếp:

Máy nước nóng trực tiếp là sản phẩm tiên tiến trên thị trường hiện nay. Nguồn nước sẽ được làm nóng và sử dụng trực tiếp bằng vòi. Bằng công nghệ này người dùng không cần lắp thêm bình chứa, rất tiện lợi trong quá trình lắp đặt.

Với sự tối ưu hóa trong thiết kế, máy nước nóng trực tiếp nhỏ gọn và phù hợp với hầu hết không gian dù lớn hay nhỏ. Các thao tác sử dụng vô cùng đơn giản, nước sẽ nóng ngay sau khi bật bình chỉ 1,2 phút. Thêm vào đó,  máy nước nóng không có bình chứa nên giảm thiểu hết mức các sự cố về điện và kỹ thuật,  nguồn nước không bị cặn, đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Tuy nhiên, điểm trừ của máy nước nóng trực tiếp là cần lắp ở nơi có nguồn nước ổn định, phù hợp với hộ gia đình đông thành viên để mỗi lần sửu dụng không phải bật máy nhiều lần hao phí điện năng.

Gợi ý cho khách hàng tham khảo khi lựa chọn máy nước nóng.

Nhận ra được ưu nhược điểm của cả hai dòng máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp. Các chuyên gia công nghệ hàng đầu của Mĩ đã phát triển dòng máy nước nóng siogreen được nhập khẩu và phân phối độc quyền từ công ty supergreen Việt nam. Đây là sản phẩm máy nước nóng với nhiều đặc điểm vượt trội như sử dụng tia hồng ngoại để làm nóng nguồn nước, thiết kế nhỏ gọn, thao tác sử dụng và chỉnh nhiệt độ vô cùng dễ dàng. Ngoài ra, máy nước nóng siogreen vô cùng tiết kiệm điện năng, tích hợp khả năng diệt khuẩn nguồn nước bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Phù hợp với  mọi không gian,  vừa hiện đại, vừa thân thiện với người dùng.

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: supergreen.com.vn

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.