\n\n \n\n

Những tiện ích khi sử dụng nguồn nước nóng từ năng lượng sạch

Con người đang trong thời kỳ toàn cầu hóa, nhu cầu về đời sống của con người đang được tăng lên. Những nhu cầu về sự tiện nghi, hưởng thụ đang được quan tâm hơn bao giờ hết. Vì vậy có rất nhiều người đang tìm kiếm cho mình giải pháp nguồn nước nóng dồi dào, an toàn và tiết kiệm. Và máy nước nóng từ năng lượng sạch của Supergreen được xem là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người trong những năm gần đây.

Vậy hãy cùng Supergreen tham khảo chi tiết năng lượng sạch là gì và những tiện ích khi sử dụng nguồn nước nóng từ năng lượng sạch nhé.

Năng lượng sạch là gì? 

Đây là dạng năng lượng khi sinh công không tạo ra chất thải độc hại cho môi trường và thường có khả năng tái tạo hoặc không bao giờ cạn kiệt. Một số năng lượng đặc trưng như năng lượng nước, gió và năng lượng mặt trời…

Hiện nay, nước nóng từ năng lượng sạch chủ yếu là do sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời.

nước nóng từ năng lượng sạch

Máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời của Supergreen cũng hoàn toàn sử dụng ánh sáng mặt trời để làm nóng nước. Đây là giải pháp hoàn toàn thân thiện với môi trường chỉ sử dụng năng lượng mặt trời không cần dùng đến nguồn điện mà vẫn cho ra nguồn nước nóng dồi dào và tuyệt đối an toàn, tiết kiệm.

Tiện ích khi sử dụng máy nước nóng từ năng lượng sạch

Mang lại nguồn nước nóng dồi dào

Thiết bị này được Supergreen trang bị cho dung tích lên tới 150, 200, 300, 400, 500 lít kết hợp với khả năng hấp thụ ánh sáng mặt trời để làm nóng nước một cách nhanh chóng nên thiết bị này có khả năng cung cấp nước nóng dồi dào đáp ứng được tất cả các yêu cầu với việc sử dụng nguồn nước nóng của cả gia đình.

Tiết kiệm chi phí 

Do thiết bị này hoàn toàn sử dụng nguồn năng lượng mặt trời nên không cần dùng đến nguồn điện. Tiết kiệm một chi phí rất lớn vì không phải chi trả tiền điện cho việc sử dụng những bình nóng lạnh thông thường tiêu tốn rất nhiều điện năng.

Việc chỉ cần sử dụng trong khoảng 2 năm đã có thể thu hồi lại toàn bộ chi phí lắp đặt cũng đem lại giá trị kinh tế rất lớn. Vì tuổi thọ của thiết bị này có thể lên tới 20 năm nên tất cả những năm sau đó bạn hoàn toàn được sử dụng nước nóng miễn phí. Đây chính là, một khoản tiết kiệm thông minh của bạn.

Hệ thống tạo nguồn nước nóng

Tính an toàn cao

Do không sử dụng nguồn điện năng nên thiết bị này cũng hoàn toàn an toàn với người sử dụng, không xảy ra tình trạng chập, cháy hay giật điện của các loại bình nóng lạnh thông thường.

Hoàn toàn thân thiện với sức khỏe và tính mạng của người sử dụng.

Hiệu quả khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Việt Nam

Ở Miền Nam và Miền Trung nơi có số giờ nắng cao rất thích hợp để sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời. Bạn có thể yên tâm rằng quanh năm cả gia đình bạn sẽ có nguồn nước nóng từ năng lượng sạch để sử dụng.

Tại Miền Bắc nơi có số giờ nắng thấp hơn thì việc lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng là hợp lý và tối ưu hiệu quả sử dụng nhất. Vì kể cả vào mùa đông những ngày trời ít nắng thiết bị này vẫn giữ nhiệt được 72 giờ, cung cấp đủ lượng nước nóng cho cả gia đình bạn sử dụng.

Supergreen tin rằng sẽ mang lại cho bạn và người dân Việt Nam có những trải nghiệm tuyệt vời nhất về nguồn nước nóng từ năng lượng mặt trời dồi dào nhưng lại vô cùng an toàn và tiết kiệm.

Xem thêm: Nguồn nước nóng sinh hoạt tiết kiệm nhất và thân thiện với môi trường

Công ty cổ phần Super Green Việt Nam

  • Hotline: 096.108.3399
  • Email: info@supergreen.com.vn
  • Website: https://supergreen.com.vn/
  • Địa chỉ: 220 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.