\n\n \n\n

Giải quyết bài toán kinh tế cho việc sử dụng nguồn nước nóng sinh hoạt

Sử dụng nguồn nước nóng là nhu cầu thiết yếu đối với mỗi người, do ảnh hưởng của khoảng năng lượng và khủng hoảng kinh tế giá điện và năng lượng tăng với tốc độ chóng mặt. Vì vậy, việc sử dụng nguồn nước nóng với rất nhiều người đang là vấn đề rất lớn, do phải chi trả một khoản tiền không nhỏ. 

Vì vậy, để giải quyết bài toán kinh tế này nhưng vẫn có nguồn nước nóng dồi dào phục vụ cho nhu cầu sử dụng là vấn đề không dễ dàng đối với nhiều người. Nhưng tại Supergreen, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn giải pháp tuyệt vời về nguồn nước nóng dồi dào và xóa tan nỗi lo về khoản tiền điện mà bạn vẫn phải chi trả hàng tháng.

sử dụng nguồn nước nóng

Bật mí cách giải bài toán kinh tế cho việc sử dụng nguồn nước nóng trong sinh hoạt

Hiện nay, có nhiều thiết bị để cung cấp nguồn nước nóng phục vụ cho nhu cầu sử dụng như bình nóng lạnh hay máy nước nóng trung tâm nhưng những thiết bị này đều tiêu tốn khá nhiều chi phí. Bình nóng lạnh do đun nóng trực tiếp nước nên tiêu tốn rất nhiều điện năng. Máy nước nóng trung tâm (Heatpump) tuy tiêu tốn ít điện năng hơn bình nóng lạnh nhưng chi phí lắp đặt ban đầu lại lớn và vẫn sử dụng điện nên vẫn chưa đạt hiệu quả tuyệt đối để tiết kiệm chi phí. 

Tuy nhiên, máy nước nóng năng lượng mặt trời do hoạt động dưa trên cơ chế hấp thụ ánh sáng mặt trời sau đó chuyển hóa thành nhiệt năng và truyền nhiệt vào nước nhờ vậy mà nước trong bình chứa được làm nóng, đem lại nguồn nước nóng dồi dào mà chỉ cần sử dụng năng lượng sạch chứ hoàn toàn không sử dụng điện năng.

Vì vậy, chỉ có thiết bị này mới có thể giải quyết bài toán kinh tế và vẫn cho nguồn nước nóng dồi dào. Không những không phải sử điện mà thiết bị này còn có độ an toàn tuyệt đối, chi phí lắp đặt không lớn nhưng lại có thời gian hoạt động bền bỉ nên đem lại hiệu quả kinh tế rất cao còn góp phần bảo vệ môi trường.

Giải pháp nước nóng thông minh, Quy định chung

Ở Supergreen chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp như:

  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không: Hoạt động dựa trên sự hấp thụ ánh sáng mặt trời chuyển hóa thành nhiệt năng của hệ thống ống chân không có khả năng chịu áp lực cao, mặt ngoài của ống làm bằng thủy tinh và mặt sau làm bằng ống chân không. Thiết bị này có khả năng hấp thụ nhiệt nhanh và giá thành tương đối thấp.
  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng Siogreen: Sử dụng lớp kính cường lực dạng thấu kính để hấp thụ tối đa ánh sáng mặt trời sau đó làm nóng nước trong bình chứa. Nhờ vậy mà nước được làm nóng rất nhanh và khả năng giữ nóng cũng rất tốt lên tới 72h.

Đây chính là giải pháp tối ưu nhất để giải quyết tình trạng phải chi trả tiền điện quá nhiều và vẫn cho bạn sử dụng nguồn nước nóng dồi dào, an toàn.

Lý do máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời sẽ giúp bạn giải bài toán về kinh tế

Không tiêu tốn điện năng

Thiết bị này chỉ hấp thụ ánh sáng mặt trời sau đó chuyển hóa thành nhiệt năng nên không cần sử dụng tới nguồn điện nhưng vẫn cho ra nguồn nước nóng hết sức dồi dào. Nhờ vậy, đây sẽ là giải pháp hoàn hảo để tiết kiệm điện năng và không phải chi trả quá nhiều tiền điện cho việc sử dụng nguồn nước nóng.

nước nóng từ năng lượng xanh

Chi phí lắp đặt không quá lớn

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tuy có chi phí lắp đặt cao hơn một chút so với bình nóng lạnh thông thường. Nhưng do ưu thế là không cần sử dụng điện mà chỉ sử dụng năng lượng mặt trời và hoàn toàn miễn phí. Nên chỉ sau khoảng 2 năm sử dụng thì đã có thể hoàn lại toàn bộ số tiền lắp đặt và nhiều năm sau đó bạn sẽ được sử dụng nguồn nước nóng hoàn toàn miễn phí.

Có thể sử dụng trong thời gian dài

Thiết bị này do vận hành tự động và không cần sử dụng nguồn điện nên có khả năng hoạt động bền bỉ lên tới 10 năm. Tại Supergreen chúng tôi cũng có chính sách bảo hành lên tới 5 năm cho bất kỳ sự cố khách quan nào của thiết bị, vì vậy bạn hãy yên tâm sử dụng và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi nhé.

Cung cấp nguồn nước nóng dồi dào

Các thiết bị của Supergreen có dung tích lên tới tới 200 lít vì vậy có thể cung cấp cho bạn sử dụng nguồn nước nóng dồi dào, xóa tan nỗi lo về việc thiếu nước nóng phục vụ cho việc sử dụng hay phải chi trả quá nhiều tiền điện của bạn.

nguồn nước nóng an toàn

Chi phí bảo dưỡng không lớn

Không giống như hệ thống nước nóng trung tâm sẽ tiêu tốn rất nhiều chi phí mỗi khi bảo dưỡng, máy nước nóng năng lượng mặt trời do việc bảo dưỡng hết sức đơn giản là việc vệ sinh các ống chân không hoặc các tấm kính cường lực nên tiêu tốn rất ít chi phí, có độ bền cao nên việc bảo dưỡng chỉ cần định kỳ hàng năm.

Với những tiện ích vượt trội và là lời giải hoàn hảo cho bài toán kinh tế về việc sử dụng nguồn nước nóng. Việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời là cần thiết và hết sức thông minh trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Supergreen tin rằng, với những thiết bị được nhập khẩu và đạt tiêu chuẩn châu Âu cùng với đội ngũ tư vấn, lắp đặt chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mạng cho bạn sử dụng nguồn nước nóng dồi dào, an toàn, chỉ sử dụng năng lượng mặt trời, hoàn toàn không sử dụng điện nên chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Xem thêm: Hãy là người sử dụng nguồn nước nóng thông minh nhất

Công ty cổ phần Super Green Việt Nam

  • Hotline: 096.108.3399
  • Email: info@supergreen.com.vn
  • Website: https://supergreen.com.vn/
  • Địa chỉ: 220 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.