\n\n \n\n

Máy nước nóng SioGreen sở hữu tính năng an toàn tuyệt đối

Vấn đề an toàn trong quá trình sử dụng máy nước nóng là một trong những yếu tố được người sử dụng quan tâm hàng đầu. Đáp ứng được nhu cầu của người dùng, máy nước nóng Siogreen tự hào là một trong những sản phẩm an toàn và được ưa chuộng nhất hiện nay.

may-nuoc-nong-gia-dinh-ir-245-1

1/. Thế nào là máy nước nóng an toàn?

Để có thể đánh giá một bình nước nóng có an toàn hay không, bạn có thể dựa vào một số yếu tố cơ bản sau:

– Sử dụng công nghệ hồng ngoại: Đây là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Nước được chạy bên trong ống thạch anh tráng nano cacbon, điện năng truyền hóa thành tia hồng ngoại được nằm bên ngoài bề mặt ống thạch anh. Do đó, điện và nước không tiếp xúc với nhau, không bị rò rỉ điện trong quá trình sử dụng. Do đó, để đảm bảo an toàn tuyệt đối thì bạn nên lựa chọn máy nước nóng sử dụng công nghệ hồng ngoại.

– Cảm biến nhiệt (Rơ-le): Đây là thiết bị khiến nhiều người mua bị nhầm với rơ-le công tắc điện chống giật. Trên thực tế, rơ-le nhiệt có chức năng tự ngắt điện khi nhiệt độ nước trong bình tăng quá công suất thiết kế hoặc do yêu cầu của người sử dụng và tự động cấp lại điện cho bình khi nhiệt độ nước trong bình giảm nhiệt.

– Công tắc dòng chảy (Điều khiển dòng chảy): Thiết bị này dùng để cảm nhận sự thay đổi của dòng chảy trong đường ống. Nó đóng vai trò bảo vệ hệ thống điện của máy nước nóng. Trong trường hợp áp lực nước quá yếu thì công tắc dòng chảy sẽ lập tức ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

2/. Máy nước nóng hồng ngoại Supergreen an toàn tuyệt đối với người sử dụng

Hiện nay, máy nước nóng được sử dụng công nghệ hồng ngoại có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, với tình trạng thật giả lẫn lộn trên thị trường khiến người tiêu dùng khó phân biệt được đâu là mặt hàng uy tín. Chính vì vậy, sử dụng máy nước nóng hồng ngoại Supergreen bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại đây.

Bên cạnh việc sử dụng công nghệ hồng ngoại làm nóng nước qua ống thạch anh tráng cacbon an toàn tuyệt đối thì máy nước nóng Supergreen còn “ghi điểm” với người dùng bởi những ưu điểm sau:

  • Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế: Giúp việc vận chuyển, lắp đặt thuận tiện, dễ dàng và đặc biệt là tiết kiệm được khá nhiều diện tích
  • Nước được diệt khuẩn khi chạy qua tia hồng ngoại
  • Tiết kiệm điện năng và độ bền cao
  • Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của Mỹ và trang bị vi bộ xử lý hồng ngoại thông minh
  • Với thiết kế theo mục đích sử dụng giúp người dùng tha hồ lựa chọn sản phẩm phù hợp, có thể lựa chọn loại máy có công suất nhỏ hoặc lớn

An toàn tuyệt đối là tiêu chí hàng đầu để mua máy nước nóng. Chính vì thế, bạn nên đến các thương hiệu uy tín như Supergreen để được mua máy nước nóng hồng ngoại với chất lượng tốt nhất, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: 220 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: info@supergreen.com.vn

Hotline: 0932.236.869

Website: supergreen.com.vn

.
.
.
.