Tại sao nên lựa chọn máy nước nóng trực tiếp SioGreen trong gia đình

Máy nước nóng năng lượng mặt trời trực tiếp ra đời đã mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, công nghệ tiên tiến của máy nước nóng trực tiếp ra đời đã thay thế công nghệ lạc hậu của máy nước nóng gián tiếp. Cùng tìm hiểu những nhược điểm khi sử dụng máy nước nóng gián tiếp và lý do bạn nên lựa chọn máy nước nóng trực tiếp Siogreen trong gia đình.

Nhược điểm khi lựa chọn máy nước nóng gián tiếp

– Thiếu an toàn: Mặc dù được trang bị được trang bị hệ thống ngắt điện ELCB song máy nước nóng gián tiếp vẫn tiềm ẩn những rủi ro khó lường cho người dùng. Do cấu tạo của sản phẩm, nước được làm nóng bằng các thanh kim loại hay thanh mayso tiếp xúc trực tiếp với nước, gây nên hiện tượng người sử dụng sẽ bị điện giật nếu có rò rỉ điện.

– Thời gian làm nóng nước lâu: Đối với máy nước nóng gián tiếp, khi có nhu cầu sử dụng nước nóng, bạn cần phải mất thời gian chờ đợi nước nóng, quá trình này thường mất từ 15 – 30 phút làm lãng phí thời gian, đặc biệt ảnh hưởng vào những ngày thời tiết lạnh.

– Tiêu tốn điện năng: Quá trình làm nóng nước bằng máy nước nóng gián tiếp mất nhiều thời gian gây tiêu tốn điện năng sử dụng.

– Thiết kế cồng kềnh, thiếu thẩm mỹ: Với trọng lượng lớn kèm theo bình chứa nước nóng nên máy nước nóng gián tiếp khá cồng kềnh, quá trình lắp đặt phức tạp , đòi hỏi không gian phòng tắm phải lớn, kệ giá đã phải chắc chắn. Ngoài ra đối với những phòng tắm không được xây dựng kiên cố sẽ tiềm ẩn rủi ro không mong muốn như bình nước nóng bị rơi trong quá trình sử dụng, rất mất an toàn.

– Hết nước nóng trong khi tắm: một trường hợp nữa cần phải nhắc đến là việc hết nước nóng trong khi tắm, gây rất nhiều phiền toái và khó chịu cho người dùng, đặc biệt nếu việc hết nước xảy ra trong quá trình bạn đang sử dụng.

– Giá thành cao: Do cần có bình chứa nước nóng nên máy nước nóng gián tiếp có giá thành cao hơn hẳn so với máy nước nóng trực tiếp.

lựa chọn máy nước nóng

Lý do nên lựa chọn máy nước nóng trực tiếp SioGreen

Máy nước nóng trực tiếp Siogreen ra đời đã khắc phục những nhược điểm của máy nước nóng gián tiếp đồng thời mang đến những lợi ích tốt nhất cho các hộ gia đình.

– An toàn tuyệt đối: Với công nghệ làm nóng nước bằng hồng ngoại, điện và nước không tiếp xúc trực tiếp với nhau, vì vậy máy nước nóng trực tiếp Siogreen đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

– Không mất thời gian chờ đợi: Khi bạn bật thiết bị lên, ống thạch anh sẽ được làm nóng trong thời gian hai giây, nước chảy qua đó và tự làm nóng theo nhu cầu sử dụng của bạn và người thân, không làm mất  thời gian chờ đợi.

– Thiết kế nhỏ gọn, dễ vận chuyển, lắp đặt: Máy nước nóng trực tiếp Siogreen có thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, thuận tiện trong quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt. Ngoài ra máy nước nóng Siogreen phù hợp với cả phòng tắm có diện tích nhỏ, khắc phục nhược điểm cồng kềnh của máy nước nóng gián tiếp.

– Tiết kiệm điện năng: Tia hồng ngoại của máy nước nóng trực tiếp Siogreen làm nóng nước tức thì, tiết kiệm tối đa chi phí tiêu thụ điện năng.

– Cung cấp nguồn nước nóng vô tận: Với công nghệ làm nóng nước hiện đại, máy nước nóng Siogreen tạo ra nguồn nước nóng vô tận thông qua bốn ống thạch anh được tráng một lớp Nano Carbon kết hợp với năng lượng hồng ngoại.

– Chi phí thấp: Lựa chọn máy nước nóng hồng ngoại giúp cho các hộ gia đình tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt cho mạng điện và thiết bị sử dụng. Ngoài ra với công nghệ làm nóng nước hồng ngoại trực tiếp, máy nước nóng Siogreen còn giúp các “ gia chủ” tiết kiệm tối đa điện năng trong quá trình sử dụng.

– Chế độ bảo hành dài hạn: Với chế độ bảo hành lên đến 5 năm, hơn hẳn các sản phẩm máy nước nóng gián tiếp khác trên thị trường, mang lại sự tin tưởng về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.

Trên đây là những phân tích về nhược điểm của máy nước nóng gián tiếp và những lý do nên lựa chọn máy nước nóng trực tiếp Siogreen trong các hộ gia đình. Hy vọng, qua bài viết bạn đọc sẽ nắm rõ được những nhược điểm của máy nước nóng gián tiếp và lựa chọn những ưu điểm của máy nước nóng trực tiếp Siogreen.

Để được lắp đặt các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng Siogreen chính hãng, uy tín, khách hàng vui lòng đến văn phòng Công ty cổ phần SuperGreen Việt Nam tại 126 Đại La – Hai Bà Trưng – Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0932.236.869 để được hướng dẫn, tư vấn chi tiết, và lắp đặt tại công trình.

Bài viết cùng chủ đề:

.
.
.
.