Chọn đầu tư tiết kiệm hơn với máy nước nóng trực tiếp SioGreen

Máy nước nóng trực tiếp SioGreen tiết kiệm hơn rất nhiều khi không phải thau rửa, bảo dưỡng định kỳ. Tiết kiệm điện hơn với lượng nước nóng dùng trực tiếp theo nhu cầu. Còn với bình nước nóng thông thường, bạn sẽ phải sửa chữa, bảo dưỡng thường xuyên và thay mới trong vòng vài năm.

1. Máy nước nóng trực tiếp SioGreen có gì khác biệt ?
Máy nước nóng trực tiếp SioGreen là máy nước nóng công nghệ hiện đại mới. Làm nóng nước bằng tác dụng nhiệt của tia hồng ngoại. Cấu tạo bên trong gồm các ống thạch tráng nano carbon. Giúp chống bám cặn dẫn đến việc không phải thau rửa định kỳ như dùng bình nước nóng.

Kết hợp bộ điều khiển PID giúp điều chỉnh và duy trì nhiệt độ nước theo ý muốn. Nút bật tắt cảm ứng mang lại thuận tiện cho người dùng khi có thể trực tiếp điều chỉnh nhiệt độ bằng tay theo ý muốn.

Có thể bạn còn lưỡng lự giữa chọn mua máy nước nóng trực tiếp giá rẻ hay bình nóng lạnh với máy nước nóng SioGreen. Vì giá của các loại máy hãng khác mới đầu làm bạn – là người mua thấy hấp dẫn. Nhưng thường giá trị của sản phẩm sẽ tương đương với giá trị sử dụng của nó. Tính năng ít hơn, thời gian bảo hành ngắn hạn và mất nhiều khoản chi phí khác cho bảo dưỡng.

Còn với máy SioGreen, bạn nên biết rằng bạn đang được tiếp cận với một loại máy với công nghệ mới nhất. Tuyệt đối an toàn khi sử dụng, nhập khẩu 100% từ Mỹ. Giá trị an toàn là không nên đem lên bàn cân với bất cứ lý do gì.

2. Máy nước nóng SioGreen có bao nhiêu dòng máy?
Máy SioGreen gồm 2 dòng máy chính là máy nước nóng công nghiệp (1 pha, 3 pha) và máy nước nóng dân dụng gia đình.
Ngoài ra, còn có hệ thống nước nóng tập trung là sự kết hợp thông minh giữa máy công nghiệp 3 pha, bình bảo ôn giữ nhiệt và bơm tăng áp.

Với hệ thống nước nóng tuyệt vời này thì bạn hoàn toàn có thể chủ động về nguồn nước nóng. Nước nóng luôn tuần hoàn liên tục khi kết hợp bơm tăng áp. Công suất mỗi dòng máy tương ứng với nhu cầu sử dụng của người dùng.


Công nghệ mới vượt bậc làm nóng nhanh tức thì, tránh lãng phí nước nóng dư thừa và an toàn

Hơn nữa, nếu tính chi phí tổng thể thì máy nước nóng công nghiệp SioGreen tiết kiệm hơn rất nhiều. Một máy nước nóng công nghiệp IR-14K hoặc IR-6000 kết hợp với 1 bình bảo ôn có thể cấp nước nóng cho gần 20 phòng tắm. Với lưu lượng nước nóng cung cấp là 1000 lít/ngày.

SioGreen là giải pháp duy nhất cho hệ thống cấp nước nóng từ 20-80 phòng tắm. Tiêu thụ khoảng 2000-4000 lít nước/ngày. Từ 100 phòng tắm trở lên sử dụng hệ thống nước nóng trung tâm gồm máy nước nóng công nghiệp SioGreen, bình bảo ôn, bơm tăng áp tuần hoàn nước nóng.

Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi biết máy nước nóng trực tiếp SioGreen có thời gian sử dụng lên tới 20 năm vẫn hoạt động ổn định. Cam kết bảo hành dài hạn 3-8 năm tùy từng dòng máy. Nếu là bạn, bạn sẽ lựa chọn sản phẩm nào?

3. Hướng dẫn bạn chọn loại máy theo nhu cầu sử dụng
a. Bạn sử dụng cho gia đình
Nếu gia đình bạn là một gia đình nho nhỏ với số phòng tắm khiêm tốn 1-2 phòng và đang sinh sống tại khu vực miền Nam. Nơi có thời tiết ấm nóng, nhu cầu sử dụng nước nóng ở nhiệt độ vừa thì máy IR-245 là hợp lý.
Hoặc phòng bếp nhà bạn đang thiếu một chiếc máy nước nóng trực tiếp phục vụ cho việc làm sạch vật dụng nhà bếp, chén đĩa.


Sử dụng máy nước nóng hồng ngoại an toàn và diệt khuẩn tạo nguồn nước sạch bảo vệ da và giảm rụng tóc

Với thời tiết khắc nghiệt như mùa đông lạnh tại các vùng miền Bắc thì bạn nên lắp máy IR-260 (kết hợp vòi sen tăng áp) hoặc IR-288. Và đừng ngại, mọi hỗ trợ tư vấn cũng như hướng dẫn lắp máy nước nóng trực tiếp tốt nhất đều là MIỀN PHÍ!

b. Bạn lắp cho dự án, công trình cần cấp nước nóng lượng lớn
Máy nước nóng công nghiệp ( IR6000, IR8000) và hệ thống nước nóng tập trung là giải pháp hoàn hảo và duy nhất tại thời điểm hiện nay cho dự án khách sạn, bệnh viện, bể bơi,… Đây chính là sự lựa chọn thông minh cho các chủ đầu tư, quản lý rút gọn chi phí đầu tư.


Hệ thống nước nóng trung tâm cho các dự án cấp nước nóng với số lượng lớn

Chúng tôi hiểu bạn muốn tìm một đơn vị bán máy nước nóng lạnh trực tiếp tốt nhất ,chính hãng, đáng tin cậy, bảo hành tốt. Đừng chần chừ mà hãy gọi cho SuperGreen ngay hotline: 0932.236.869 để được tư vấn thêm. Chúng tôi luôn luôn ưu tiên về mọi mặt cho những người liên hệ sớm nhất.

.
.
.
.